Arsenal nhắm Van Dijk cho kế hoạch 3 hậu vệ lâu dài của Wenger

Hoàng Việt
  15:56 ngày 20-04-2017
Arsenal gia nhập cuộc đua tranh giành hậu vệ Virgil van Dijk với các đại gia khác ở Ngoại hạng Anh để phục vụ cho kế hoạch lâu dài áp dụng sơ đồ 3 hậu vệ của HLV Arsene Wenger.
Arsenal nhắm Van Dijk cho kế hoạch 3 hậu vệ lâu dài của Wenger
Ở trận gặp Middlesbrough vòng 33 vừa qua, HLV Wenger đã lần đầu áp dụng sơ đồ 3 hậu vệ sau 20 năm. Nó giúp Arsenal có chiến thắng, cắt đứt chuỗi 4 trận thua trên sân khách ở Ngoại hạng Anh. Từ đó, HLV Wenger có ý định áp dụng hệ thống trên trong mùa giải tới. Để làm được điều đó, chiến lược gia người Pháp cần có trong tay những hậu vệ chất lượng.

Mục tiêu mà Arsenal nhắm tới là Van Dijk của Southampton. Họ đã theo dõi cầu thủ 25 tuổi người Hà Lan kể từ trước khi anh rời Celtic gia nhập Southampton với giá chỉ 13 triệu bảng năm 2015. Để vuột Van Dijk vẫn là nuối tiếc lớn của Arsenal cho đến hiện tại. 

Giờ đây, nếu muốn mang Van Dijk về sân Emirates, Arsenal phải chi gấp vài lần con số 13 triệu bảng. Có rất nhiều đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh đang theo đuổi hậu vệ của Southampton như Man City, Liverpool hay Chelsea. Southampton đang treo mức giá 50 triệu bảng cho Van Dijk.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Arsenal nhắm Van Dijk cho kế hoạch 3 hậu vệ lâu dài của Wenger
    X