Cầu thủ của Swansea đi bóng giỏi nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này

Quang Hoà
  10:29 ngày 13-10-2017
Tuy không thuộc biên chế những đội bóng hàng đầu như M.U, Man City hay Chelsea, tiền vệ Leroy Fer của Swansea City lại đang là cầu thủ đi bóng giỏi nhất ở giải Ngoại hạng Anh mùa này.
Cầu thủ của Swansea đi bóng giỏi nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này
Kể từ đầu mùa, Fer đã có 13 nỗ lực đột phá và 12 lần anh vượt qua được cầu thủ đối phương. Tính ra tỷ lệ thành công ở những lần đột phá của cầu thủ 27 tuổi người Hà Lan này lên đến 92,3%.

Đáng chú ý, trong top 10 cầu thủ đi bóng tốt nhất Premier League 2017/18 không có những chuyên gia như Eden Hazard (Chelsea) hay Alexis Sanchez (Arsenal). Đây là điều không quá bất ngờ bởi mùa này cả 2 ngôi sao nói trên đều không thi đấu nhiều như thường lệ.

Nếu như Fer là cầu thủ đi bóng hiệu quả nhất thì Andros Townsend của Crystal Palace lại không có đối thủ về tần suất đột phá ở giải đấu số 1 xứ sở sương mù mùa này. Theo thống kê, Townsend đã có tới 30 pha đi bóng kể từ đầu mùa và 6 lần anh bị cầu thủ đối phương chặn lại. Với hiệu suất qua người thành công đạt 80%, Townsend chỉ xếp thứ 17 trong danh sách những cầu thủ đi bóng giỏi nhất.

10 cầu thủ đi bóng tốt nhất Ngoại hạng Anh mùa này


10 cầu thủ đi bóng nhiều nhất Ngoại hạng Anh mùa này

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Cầu thủ của Swansea đi bóng giỏi nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này
    X