Joe Gomez biết ơn Klopp đã chờ đợi 465 ngày

Lộc Trần
  19:49 ngày 10-01-2017
Sau quãng thời gian hơn 1 năm chữa trị chấn thương, hậu vệ Joe Gomez vẫn được HLV Juergen Klopp tạo điều kiện tái xuất trong trận đấu tại FA Cup.
Joe Gomez biết ơn Klopp đã chờ đợi 465 ngày
Liverpool chiêu mộ Gomez với niềm tin rằng anh sẽ trở thành một ngôi sao phòng ngự trong tương lai. Tuy nhiên, hậu vệ 19 tuổi này dính phải một chấn thương kinh hoàng vào tháng 10/2015 và phải nghỉ thi đấu cho đến trước trận hòa 0-0 với Plymouth tại FA Cup cuối tuần trước.

Trong quãng thời gian 465 ngày vật lộn với tổn thương dây chằng đầu gối, Gomez đã nhận sự động viên rất lớn từ người thầy Juergen Klopp - người đã cho anh thi đấu trọn 90 phút trận đấu với Plymouth tại vòng 3 FA Cup.

Klopp rất gần gũi với các học trò
Klopp rất gần gũi với các học trò

"Ông ấy đã nói chuyện và giúp tinh thần tôi phấn chấn hơn", Gomez chia sẻ, "Klopp là một HLV hàng đầu và mọi người đều biết điều đó. Thật may mắn vì tôi đã học được nhiều từ ông ấy".

"Trận đấu với Plymouth có ý nghĩa rất lớn sau quãng thời gian dài. Đó thực sự là một giấc mơ đối với tôi. Nhưng điều quan trọng là kết quả và chúng tôi phải cố gắng hơn nữa trong trận đá lại. Với cá nhân, tôi cảm thấy thật tuyệt khi được trở lại Anfield", Gomez khẳng định.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Joe Gomez biết ơn Klopp đã chờ đợi 465 ngày
    X