Mourinho không muốn De Gea tiếp tục nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất M.U

Lộc Trần
  09:19 ngày 07-01-2017
David De Gea đã 3 lần liên tiếp là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của M.U và Jose Mourinho không muốn có lần thứ 4.
Mourinho không muốn De Gea tiếp tục nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất M.U
Thủ môn người Tây Ban Nha luôn là cái tên nổi bật nhất của M.U kể từ lúc Sir Alex nghỉ hưu. Chính vì thế, De Gea đã 3 lần liên tiếp giành danh hiệu Sir Matt Busby dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm trong nội bộ Quỷ đỏ.

Phong độ cao của De Gea trong mùa này làm nhiều người nghĩ anh sẽ có lần thứ 4 giành sự ghi nhận cao quý trên. Tuy nhiên, Mourinho không hề mong muốn điều này:

"Tôi nghĩ khi một thủ môn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa thì chắc chắn có vấn đề. Tất nhiên tôi luôn muốn các thủ môn được ghi nhận, giành Quả bóng vàng, trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất mùa Ngoại hạng Anh. Bởi vì anh ấy là một người đơn độc trong khung gỗ với màu áo khác với những người xung quanh".

"Nhưng mùa này qua mùa khác thủ môn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa thì đó lại là vấn đề. Tôi hy vọng De Gea không giành được danh hiệu đó mùa này nhưng vẫn kỳ vọng cậu ấy sẽ có thêm những pha cứu thua quan trọng như trong trận trước".

Mourinho sẽ cho De Gea nghỉ ngơi trong trận đấu với Reading tại FA Cup. Sergio Romero sẽ là người được chọn để đối đầu đoàn quân của cựu một Quỷ đỏ, Jaap Stam.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Mourinho không muốn De Gea tiếp tục nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất M.U
    X