Mourinho muốn Sir Alex được “yêu thương” ở M.U

Hoàng Việt
  09:25 ngày 19-03-2017
Jose Mourinho khẳng định việc để Sir Alex Ferguson rời xa đội bóng chẳng mang đến bất kỳ ý nghĩa nào và ông luôn mong huyền thoại của M.U gần gũi với các cầu thủ.
Mourinho muốn Sir Alex được “yêu thương” ở M.U
Kể từ khi Sir Alex rời chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford, M.U vẫn đang vật lộn để tìm lại vinh quang. David Moyes, Louis van Gaal đến rồi đi, nhưng những gì họ để lại vẫn là trăm mối ngổn ngang. Một phần dẫn đến sự thất bại của 2 HLV trên là cái bóng quá lớn của Sir Alex ở sân Old Trafford. Cảm nhận được điều đó, Sir Alex luôn giữ một khoảng cách nhất định với các cầu thủ để tránh gây sức ép lên HLV của M.U.

Nhưng với Mourinho, điều đó chẳng có bất kỳ ý nghĩa nào. HLV người Bồ Đào Nha luôn muốn Sir Alex được yêu thương và tôn trọng. Mourinho chia sẻ: “Sau khi tôi đến, ông ấy quay lại. Sir Alex trở lại thăm những người ông làm việc cùng nhiều năm qua. Và ông ấy di chuyển cùng đội bóng một lần nữa”.

“Tôi nói với Sir Alex rằng ‘Sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi đội bóng tới chơi ở London bằng khoang cá nhân trên chuyến tàu còn Sir Alex phải đi bằng ô tô. Không, ông sẽ không đi bằng ô tô mà sẽ đi bằng tàu cùng đội bóng”.

“Nhưng với sự tôn trọng, Sir Alex có chút gì lảng tránh trong việc đó. Chúng tôi phải làm ông ấy cảm nhận được sự yêu thương. Trong đầu chúng tôi không có những bóng ma. Có lần sau trận, Sir Bobby Charlton và Ed Woodward đi vào phòng thay đồ còn Sir Alex thì không. Như đã nói, việc đó hoàn toàn không có ý nghĩa gì”, Mourinho khép lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Mourinho muốn Sir Alex được “yêu thương” ở M.U
    X