Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh

BONGDAPLUS
  19:54 ngày 13-08-2017
Giải Ngoại hạng Anh mùa 2017/18 đã trở lại hết sức hấp dẫn. Rất nhiều bất ngờ đã diễn ra sau những ngày thi đấu đầu tiên. Và hôm qua, trong trận đấu giữa Newcastle và Tottenham, lại thêm một bất ngờ lớn với người hâm mộ Việt.
Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh
Đó là khi trận đấu đang đến hồi gay cấn, bảng điện tử trên sân St James’ Park bỗng hiện lên dòng chữ “Tôn Nam Kim Made in Vietnam”. Quảng cáo này khiến không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy bất ngờ xen lẫn tự hào. Điều đó có nghĩa lại thêm một thương hiệu Việt nữa được quảng bá ra thị trường thế giới.Sự xuất hiện của thương hiệu Tôn Nam Kim trên sân cỏ nước Anh chứng tỏ khát vọng được vươn mình ra thế giới của thương hiệu Tôn Việt Nam này. 

Công ty cổ phần Thép Nam Kim ra đời năm 2002 tại tỉnh Bình Dương. Sau 15 năm hoạt động, Tôn Nam Kim đã trở thành một trong ba nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành tôn - thép mạ tại Việt Nam. Hiện Tôn Nam Kim đang đáp ứng nhu cầu của những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, EU, Australia… và không ngừng chinh phục những thị trường mới.

Không chỉ xuất hiện trong trận Newcastle gặp Tottenham với tấm biển ấn tượng, trước đó, ở trận đấu giữa Southampton gặp Swansea, người hâm mộ bóng đá Anh khắp thế giới cũng đã thấy dòng chữ “Tôn Nam Kim - Made in Vietnam” chạy vòng quanh sân St Mary's nhiều lần.


VIDEO: Quảng cáo về Tôn Nam Kim trên SVĐ của Newcastle
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh
   X