Bên ngoài đường Piste

"Người Phán xử"- NSND Hoàng Dũng: Tôi may mắn thoát viêm đại tràng nhờ người Nhật

"Người Phán xử"- NSND Hoàng Dũng: Tôi may mắn thoát viêm đại tràng nhờ người Nhật

Sau bao nhiêu năm chạy chữa, may mắn gặp được phương thuốc của người Nhật, nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng đã thoát khỏi đau dạ dày, viêm đại trang, chấm dứt rối loạn tiêu hóa.

  • Dám tỏ lời mới thành công

   Dám tỏ lời mới thành công
   Tình yêu có ngôn ngữ riêng. Có khi không cần nói cũng hiểu. Nhưng không cần nói không có nghĩa là không cần làm gì hết. Vì nếu không làm gì hết, chắc chắn bạn không có cơ hội nào hết.
  • Chuyên gia bệnh viện Bạch Mai tư vấn cách thoát viêm đại tràng

   Chuyên gia bệnh viện Bạch Mai tư vấn cách thoát viêm đại tràng
   Người bệnh viêm đại tràng luôn trong tình trạng ăn uống kiêng khem khổ sở mà vẫn bị đau bụng đi ngoài, phân lúc táo, lúc lỏng. Mặc dù chữa đủ các loại thuốc mà các triệu chứng vẫn tái đi tái lại, nguyên nhân do đâu? Hãy nghe chuyên gia tiêu hóa đầu ngành của bệnh viện Bạch Mai lý giải.
  • Xu hướng sử dụng cà phê sạch tại Việt Nam

   Xu hướng sử dụng cà phê sạch tại Việt Nam
   Trên thị trường hiện nay, việc sản xuất kinh doanh cà phê đang khá lộn xộn và thiếu minh bạch làm cho người tiêu dùng không đủ thông tin để tìm được sản phẩm cà phê đáng tin cậy. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế nói chung và ngành cà phê Việt Nam nói riêng.
  • Tại sao cà phê Arabica của Việt Nam lại nổi tiếng trên thế giới?

   Tại sao cà phê Arabica của Việt Nam lại nổi tiếng trên thế giới?
   Cà phê Arabica có nguồn gốc ở cao nguyên Jimma ở tây nam Etiopia và cao nguyên Boma ở đông nam Sudan. Tuy nhiên, nó được trồng trọt đầu tiên bởi người Ả rập ở thế kỉ 14 và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới ở thế kỉ 17.
  • Bí quyết giúp mẹ sữa tràn trề dù sinh thường hay sinh mổ

   Bí quyết giúp mẹ sữa tràn trề dù sinh thường hay sinh mổ
   Nỗi lo lớn nhất của mẹ sau sinh có lẽ thiếu sữa, ít sữa cho con bú. Với mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu.
  • Nét văn hóa cà phê Việt

   Nét văn hóa cà phê Việt
   Cà phê không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế...
  • Chia sẻ cách hỗ trợ bệnh trĩ tại nhà đơn giản không thể bỏ qua

   Chia sẻ cách hỗ trợ bệnh trĩ tại nhà đơn giản không thể bỏ qua
   Đối với nhiều người việc đi khám trĩ có lẽ vẫn là điều e ngại. Vì vậy khi bị trĩ, tâm lý chung của nhiều người là tìm cách hỗ trợ bệnh trĩ tại nhà bằng các phương pháp dân gian hoặc mẹo được lưu truyền. Vì vậy sau đây các chuyên gia sẽ giới thiệu đến bạn những cách hỗ trợ bệnh trĩ tại nhà đơn giản và an toàn.
  • Các loại cà phê ngon đặc trưng ở Việt Nam

   Các loại cà phê ngon đặc trưng ở Việt Nam
   Cà phê là loại đồ uống đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam và cũng có phong cách uống cà phê rất khác biệt với thế giới là pha cà phê bằng phin, làm cho hương vị thêm ngon hơn.
  • Giải Pháp mới cho bệnh men gan tăng cao

   Giải Pháp mới cho bệnh men gan tăng cao
   Trong tạp chí y học Hepatology số tháng 3/2008, W. Ray Kim, M.D., Mayo Clinic và cộng sự báo cáo rằng men gan cao dự báo sẽ giảm dần tuổi thọ, tăng tỷ lệ tử vong từ 21 đến 78%.
  • Sáng đẹp da cùng Nhau Thai Cừu – Điều Kỳ Diệu

   Sáng đẹp da cùng Nhau Thai Cừu – Điều Kỳ Diệu
   Nước Úc nổi tiếng với nền nông nghiệp phát triển trình độ cao, với những khu trang trại chăn nuôi Cừu rộng lớn, năng suất hàng chục triệu con Cừu mỗi năm.
  • Tiểu đường (đái tháo đường) là gì? Hỗ trợ ra sao?

   Tiểu đường (đái tháo đường) là gì? Hỗ trợ ra sao?
   Để xác định hướng chăm sóc đúng cho người bị tiểu đường, chúng ta cần hiểu rõ tiểu đường là gì và điều gì đã gây nên bệnh tiểu đường. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này và các thông tin hữu ích để người bệnh được chăm sóc tốt nhất và kiểm soát bệnh một cách hiệu quả.
  • Những nguyên nhân không ngờ gây đau thần kinh tọa – giải pháp hỗ trợ

   Những nguyên nhân không ngờ gây đau thần kinh tọa – giải pháp hỗ trợ
   Thần kinh tọa còn gọi là thần kinh hông to là dây thần kinh lớn nhất cơ thể đi từ thắt lưng mông xuống mặt sau đùi và cẳng chân. Bệnh đau thần kinh tọa gặp ở nam nhiều hơn nữ và thường ở lứa tuổi từ 30-50. Ðau dây thần kinh tọa do tổn thương rễ chiếm 90-95%, số còn lại là do tổn thương dây và đám rối thần kinh.
  X