70% người thường xuyên bia rượu, thức đêm bị viêm loét dạ dày

BONGDAPLUS
  08:00 ngày 19-08-2017
Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh lý chiếm tỷ lệ cao trong các bệnh liên quan đến dạ dày. Người có thói quen ăn uống sinh hoạt thiếu khoa học như thường xuyên uống rượu bia, thức khuya, stress kéo dài... là những đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Thống kê cho thấy, có đến 70% người thường xuyên bia rượu và thức đêm bị bệnh dạ dày.
70% người thường xuyên bia rượu, thức đêm bị viêm loét dạ dày

Bia rượu – “kẻ thù không đội trời chung” của dạ dày

Khi uống rượu bia, một lượng lớn cồn sẽ tập trung tại dạ dày, bào mòn lớp niêm mạc bảo vệ dạ dày. 

Bia rượu còn gây ức chế tiết chất nhầy, gây tăng tiết axit dạ dày, kết hợp với lớp niêm mạc bị bào mòn khiến những cơn đau xuất hiện thường xuyên, dẫn tới tình trạng viêm, thậm chí loét dạ dày. 

Thức khuya - thủ phạm gây viêm loét dạ dày 

Dạ dày là cơ quan phải hoạt động thường xuyên và liên tục, chỉ khi ngủ mới được nghỉ ngơi. Nhưng thức khuya sẽ làm cơ thể tiêu hao năng lượng, khiến cho dạ dày phải hoạt động xuyên đêm. Tình trạng này sẽ dẫn tới dạ dày bị quá tải, tăng tiết axit dịch vị quá mức tấn công lớp niêm mạc dạ dày gây nên viêm loét. 

Hạn chế bia rượu và ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa không chỉ giúp phòng ngừa viêm loét dạ dày mà còn bảo vệ các cơ quan khác như tim, gan, thận, thần kinh,...

Triệu chứng và cách điều trị viêm dạ dày

Các biểu hiện đau bụng, ợ chua, ợ nóng, đầy bụng khó tiêu,... là những biểu hiện đầu tiên của viêm dạ dày. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến xuất huyết (loét) và ung thư dạ dày. Điều trị viêm dạ dày không quá phức tạp nhưng cần kiên trì và phải điều trị sớm. Trong tự nhiên có nhiều vị thuốc quý trị bệnh dạ dày rất tốt, trong đó nghệ đen và mật ong được đánh giá là hai vị thuốc hàng đầu trong điều trị bệnh dạ dày. 

Đây là hai thành phần được bào chế trong viên Vị An G-Pharm, sản phẩm dùng cho người hay đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị, viêm dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính. Nghệ giúp trung hoà axit, bảo vệ niêm mạc dạ dày. Mật ong giúp săn se nhanh lành vết viêm. Ngoài ra Vị An còn được bổ sung Tinh dầu nghệ giúp hỗ trợ tiêu hoá, nhanh bài hơi. Tốt nhất nên sử dụng Vị An ngay khi có các biểu hiện trên. Đối với trường hợp đang uống thuốc Tây điều trị bệnh dạ dày, dùng kết hợp Vị An Gpharm còn giúp tăng gấp đôi hiệu quả điều trị.Thông tin tư vấn: 0981.955.041

Từ khóa:GpharmVị An

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  70% người thường xuyên bia rượu, thức đêm bị viêm loét dạ dày
   X