Giải pháp thiên nhiên cho bệnh nhân mỡ máu cao

BONGDAPLUS.VN
  09:08 ngày 02-03-2017
Bệnh mỡ máu cao hay còn gọi là rối loạn lipid máu là tình trạng thay đổi các thành phần đặc trưng cho lượng lipid - “mỡ”- trong máu. Sự thay đổi này theo xu hướng: tăng Cholesterol, tăng Triglycerid, tăng chỉ số LDL, giảm chỉ số HDL.
Giải pháp thiên nhiên cho bệnh nhân mỡ máu cao
Mỡ máu cao -  điểm xuất phát của nhiều bệnh lý tim mạch
Căn bệnh này được coi là điểm xuất phát của nhiều bệnh tim mạch như: xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, huyết khối,… Vì sao lại như vậy? Mỡ máu tăng cao lắng đọng ở thành mạch máu, kéo theo những chất vôi chất đạm tiểu cầu... cũng dừng lại “nghỉ chân” tại thành mạch. Sự lắng đọng này lâu dần tạo thành những mảng xơ vữa và làm cho mạch máu chai cứng. Mỡ máu cao không điều trị kịp thời sẽ khiến mảng xơ vữa ngày càng dày lên, nguy cơ làm tắc lòng mạch.

Nếu thành phần lipid LDL tăng cao còn gây độc tế bào nội mạc mạch máu, làm lòng mạch dễ bị nứt loét, tạo điều kiện cho tiểu cầu kết tập và hình thành huyết khối (cục máu đông). Mảng xơ vữa và huyết khối có thể gây tắc mạch tại nhiều nơi khác nhau: tại tim gây đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, tại não gây tai biến mạch máu não, tại chi gây hoại tử chi… Như vậy mỡ máu cao là khởi nguồn cho sự xuất hiện của mảng xơ vữa và huyết khối, từ đó gây ra các bệnh tim mạch nguy hiểm.

Biểu hiện âm thầm, khó phát hiện
Một người khi bị mỡ máu cao thường không có biểu hiện rõ rệt. Đa số bệnh được phát hiện tình cờ do bệnh nhân đi khám sức khỏe định kỳ hoặc đến khám vì triệu chứng của một bệnh khác như bệnh mạch vành, tăng huyết áp, tiểu đường… Mỡ máu cao thường xuất hiện ở người trên 40 tuổi, thể trạng béo phì, ít vận động, uống nhiều rượu bia, người bệnh tiểu đường. Những đối tượng này nên lưu ý kiểm tra lượng mỡ trong máu để phát hiện bệnh sớm trước khi những biến chứng tim mạch như nhồi máu cơ tim, huyết khối, bệnh mạch vành… xảy ra.

Giảo cổ lam – giải pháp hạ mỡ máu hiệu quả và an toàn

Để điều trị bệnh mỡ máu cao cần có một chiến lược toàn diện bao gồm: thay đổi lối sống, sử dụng thuốc hạ mỡ máu, định kỳ theo dõi lượng lipid máu (khoảng 3 tháng/lần). Thuốc hạ mỡ máu thường gây tác dụng phụ trên gan do đó các khuyến cáo y khoa đều nhấn mạnh nên xét nghiệm chức năng gan trong quá trình điều trị hoặc đơn thuốc thường có thêm nhóm tăng cường giải độc gan (cũng chính vì vậy mà giá thành điều trị tăng lên nhiều).

Trước thực tế đó, phương pháp từ thiên nhiên giúp hạ mỡ máu hiệu quả mà an toàn sẽ rất hữu ích cho người bệnh cả về khía cạnh tác dụng và chi phí điều trị.

Cây Giảo cổ lam hay còn tên gọi khác là Cỏ trường sinh, đã được nhiều người dân trên thế giới sử dụng từ lâu. Ở Việt Nam, cây Giảo cổ lam đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của cây trong đó phải kể đến nghiên cứu của GS.TS Phạm Thanh Kỳ – Nguyên hiệu trưởng trường Đại Học Dược Hà Nội. Theo kết quả nghiên cứu, cây Giảo cổ lam có tác dụng hạ mỡ máu rất hiệu quả, nên đặc biệt rất tốt khi sử dụng cho bệnh nhân bị mỡ máu cao. Ngoài ra, trong cây còn có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết, ổn định huyết áp, chống khối u và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Giảo cổ lam Tuệ Linh – Thương hiệu Giảo cổ lam chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với mục đích giúp nhiều người bệnh có cơ hội sử dụng dược liệu quý Giảo cổ lam, công ty Tuệ Linh đã được GS.TS Phạm Thanh Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất và đưa sản phẩm Giảo cổ lam ra thị trường. Sản phẩm Giảo cổ lam của công ty Tuệ Linh có nguồn nguyên liệu được thu hái hoàn toàn từ thiên nhiên có hàm lượng hoạt chất cao, được sản xuất trên quy trình hiện đại, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Thực tế đã chứng minh, nhiều bệnh nhân bị mỡ máu cao có đáp ứng tốt khi sử dụng Giảo cổ lam và mỡ máu dần hạ về mức bình thường.
Từ khóa:giảo cổ lam
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Giải pháp thiên nhiên cho bệnh nhân mỡ máu cao
    X