LG - Multi V Cup 2017: Chờ đón tân vương

Bongdaplus
  12:51 ngày 22-09-2017
Tháng 9 này, giải bóng đá LG - Multi V Cup do phòng Điều hòa Thương mại Công Ty LG Electronics Việt Nam tổ chức, sẽ trở lại trong sự háo hức chờ đợi của các đội, để chào đón tân vương bởi đội đương kim vô địch Vinapros không tham dự.
LG - Multi V Cup 2017: Chờ đón tân vương
Phong trào tiến lên chuyên nghiệp
Giải năm nay đánh dấu bước chuyển quan trọng về tính chất và quy mô, khi có sự tham dự của 16 đội bóng mạnh, và đặc biệt là bắt đầu từ năm 2017, LG - Multi V Cup sẽ trở thành giải đấu thường xuyên.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, LG - Multi V Cup sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu và đây là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty có chăm chút, đầu tư hơn cho đội bóng của mình để luôn sẵn sàng tranh ngôi vô địch theo từng mùa giải hết sức quyết liệt và cũng không kém tinh thần fair-play.

Đại diện Ban Trọng tài lưu ý các đội về luật lệ của mùa giải LG - Multi V Cup 2017
Đại diện Ban Trọng tài lưu ý các đội về luật lệ của mùa giải LG - Multi V Cup 2017

Các đội sẽ bốc thăm và chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng giành vé vào chơi ở vòng tứ kết. Theo lịch công bố, giải bóng đá LG - Multi V Cup 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23/09/2017 tại Sân Bóng Đá Liên Đoàn VFF, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội. Trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 8/10/2017.

Đội trưởng các đội bóng tham gia Giải LG - Multi V Cup 2017 chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức sau Lễ bốc thăm chia bảng
Đội trưởng các đội bóng tham gia Giải LG - Multi V Cup 2017 chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức sau Lễ bốc thăm chia bảng

Là giải đấu phong trào nhưng đầy tính chuyên nghiệp trong tổ chức cùng mục đích chính là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên và các khách hàng thân thiết của LG, BTC giải LG - Multi V Cup 2017 khuyến khích các đội tranh tài với tinh thần cao thượng nhất.

Vì vậy, BTC đã có mức kỷ luật rất nghiêm với những hành vi phi thể thao. Cụ thể, nếu trong trận đấu, nếu đội bóng nào nhận quá 3 thẻ đỏ BTC xem xét loại khỏi giải, sau khi đánh giá và xem xét hành vi. 

Ngoài ra, nếu có sự cố đánh nhau trên sân như: hành hung trọng tài, đội bạn hoặc các thành viên khác, trận đấu sẽ buộc phải dừng lại. Lúc này, BTC sẽ căn cứ vào mức độ nghiêm trọng để đưa ra các hình thức kỷ luật sau, có thể xử thua 0-3 hoặc hủy kết quả trận đấu.

Bên cạnh mức kỷ luật nghiêm khắc để đảm bảo tính fair-play cũng như tôn vinh các pha bóng đẹp, LG - Multi V Cup 2017 cũng có những quy định mà các cầu thủ phải thực hiện. Đó là các cầu thủ không được mang trên người những vật trang sức là vật cứng có tính sát thương có thể gây tổn thương cho đối phương; không uống rượu, bia hoặc chất kích thích trước khi thi đấu; không được tranh cãi với trọng tài trên sân.

Chào đón tân vương

Đêm Gala trao giải LG - Multi V Cup 2015
Đêm Gala trao giải LG - Multi V Cup 2015

Việc đương kim vô địch Vinapros không tham dự giải năm nay, sẽ là cơ hội lớn để các đội bóng phấn đấu trở thành “tân vương” mới của LG - Multi V Cup. Cơ hội được chia đều cho những ứng viên hàng đầu của giải như CDC, VNCC, Hợp Phát… hay cả đội được tính là chủ nhà LG.  

LG - Multi V Cup đã trở thành giải đấu quen thuộc, dù mới hai lần được tổ chức vào năm 2012 và 2015. Còn nhớ, hai năm trước, Vinapros đã trở thành tân vô địch, sau trận chung kết kịch tính, nghẹt thở. Giải đấu khép lại nhận được sự đánh giá cao của giới bóng đá phong trào về chất lượng chuyên môn, nhưng trên hết là tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, giao lưu học hỏi lẫn nhau. 

Đây cũng là điều mà BTC luôn hướng tới ở một giải đấu có sự tham dự nhiệt tình của nhiều đối tác thân thiết của Công Ty LG Electronics Việt Nam. 

Theo BTC, giải đấu năm nay vẫn sẽ là những thông điệp như tăng cường các hoạt động giao lưu liên kết giữa khách hàng và đối tác của Công Ty LG Electronics Việt Nam trên địa bàn Hà Nội.

BTC hướng tới sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giao lữu giữa các công ty, doanh nghiệp. Về ý nghĩa chuyên môn, giải sẽ là tiền đề phát triển phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  LG - Multi V Cup 2017: Chờ đón tân vương
   X