Tại sao nên chọn Gold Karaoke V2 cho Tết này?

Bongdaplus
  09:10 ngày 19-01-2017
Hằng năm khi Tết đến xuân về, GoldSound Việt Nam lại cho ra mắt các sản phầm Hot nhất của mình. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu nghe nhạc xuân và đặc biệt là hát karaoke giải trí là điều tất yếu. Việc sắm cho gia đình một bộ loa nghe nhạc Tết tại thời điểm này là rất hợp lý, Gold Karaoke V2 là sự lựa chọn phù hợp cho mỗi gia đình.
Tại sao nên chọn Gold Karaoke V2 cho Tết này?
Bộ loa Gold Karaoke V2 bao gồm cặp loa kích cỡ rất lớn đi kèm chiếc amply công suất 500W tích hợp cả chức năng hát karaoke. Bộ loa này hiện được bán với mức giá 8.5 triệu đồng cho đôi loa và 3.9 triệu đồng cho chiếc amply tại Goldsound.vn cùng chính sách bảo hành 12 tháng kể cả chập cháy.

Đôi loa và amply của bộ Gold Karaoke V2 có kích cỡ và công suất lớn hơn so với bộ Gold Karaoke V1 trước đó của GoldSound. Cụ thể, bộ loa có chiều cao khoảng 1.3 mét, đúng với kích thước của những chiếc loa cây cỡ lớn. 

Thùng loa được ốp 2 tấm màu vân gỗ lớn ở 2 cạnh, màu sắc vân gỗ đẹp, hài hòa và rất sang trọng. Thay vì được tích hợp amply và bộ nguồn vào trong 1 bên thùng loa chính tương tự như các mẫu loa khác của GoldSound thì ở bộ loa này, 2 bên thùng loa độc lập, giống hệt nhau, chỉ có ngõ vào cho dây tín hiệu.


Chính vì vậy, GoldSound cung cấp kèm bộ loa này chiếc amply công suất 500W. Chiếc amply đi kèm có nhiều chức năng, trong đó có chức năng phục vụ hát karaoke. Phục vụ cho tính năng karaoke, ngõ vào trên amply của loa có 2 ngõ vào 6.3mm cho mic, 1 nút chỉnh âm lượng cả 2 mic, 1 nút chỉnh hiệu ứng tiếng vang và hai nút chỉnh Low, Mid. 

Do có 2 ngõ vào nên bạn có thể dùng song song 2 chiếc mic. GoldSound tặng kèm người dùng 1 chiếc mic, nếu bạn muốn song ca cùng bạn bè thì chỉ cần sắm thêm 1 chiếc còn lại.


Gold Karaoke V2 đáp ứng tốt nhu cầu của một bộ loa gia đình khi nghe nhạc hay xem phim. Từ những bộ phim truyền hình hay game show truyền hình đều trở nên sinh động hơn. Bộ loa không quá kén chất lượng đầu vào nên những nội dung có chất lượng âm thanh không cao trên sóng truyền hình nghe với Gold Karaoke V2 vẫn rất ổn. Trải nghiệm được nâng cao hơn khi xem những bộ phim HD hay chơi game.

Với tiếng sub bass đầy đặn, không quá ngạc nhiên khi “hiệu ứng rạp phim” của những âm sub bass rung lồng ngực xuất hiện qua bộ loa Gold Karaoke V2. Nhưng điều hay ho nhất là hiệu ứng âm thanh nổi đơn giản xuất hiện ở bộ loa stereo này, ví dụ như những tiếng nhạc nhẹ nhàng được bật ở căn phòng trong phim mà mình lại có cảm giác như âm thanh đó vang lên từ tầng dưới chứ không phải từ bộ loa.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết về bộ loa Gold Karaoke V2 tại www.goldsound.vn  

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  Tại sao nên chọn Gold Karaoke V2 cho Tết này?
   X