Biếm họa

  • Klopp tơi tả trước trận derby nước Anh

   Klopp tơi tả trước trận derby nước Anh
   Trái ngược với một Manchester United đang đạt phong độ cao, Klopp cùng các học trò tại CLB Liverpool đang trải qua chuỗi 3 trận đấu thảm họa khi chỉ biết hòa và thua trước những đội bóng yếu. Có thể nói, đây là một màn khởi động tệ hại của Liverpool trước trận đấu gặp M.U.
  • Ảnh chế: World Cup 48 đội và ước mơ của người Việt

   Ảnh chế: World Cup 48 đội và ước mơ của người Việt
   Vừa qua, Chủ tịch FIFA Infantino đã thông báo quyết định gia tăng số đội dự vòng chung kết World Cup lên 48 đội. Điều này làm cho ước mơ một lần đặt chân đến ngày hội bóng đá thế giới của Việt Nam trở nên sáng sủa hơn.
  • Ronaldo, Messi: Người thì cả rổ, kẻ không có gì

   Ronaldo, Messi: Người thì cả rổ, kẻ không có gì
   Ronaldo đã giành nốt danh hiệu cá nhân cuối cùng của năm 2016 để lại một Messi trắng tay và thất bại trong năm Bính Thân.
  • Messi khoan thủng Tàu ngầm, giải nguy cho Enrique

   Messi khoan thủng Tàu ngầm, giải nguy cho Enrique
   Pha sút phạt đẹp như trong mơ của Messi đã cứu Enrique lẫn Barca trước trận thua thảm họa với đối thủ yếu hơn Villareal.
  • Ảnh chế: Anh hùng Messi giải cứu mỹ nhân Barca

   Ảnh chế: Anh hùng Messi giải cứu mỹ nhân Barca
   Cú sút phạt thần sầu của Messi đã giúp Barca thoát khỏi trận thua bẽ mặt trước đối thủ yếu hơn là Villareal. Cùng điểm lại sự kiện trên bằng lăng kính hài hước.
  • Năm mới M.U và Tottenham được nhiều lộc nhất

   Năm mới M.U và Tottenham được nhiều lộc nhất
   Kết thúc đợi giáng sinh và năm mới với chuỗi trận dày đặc, có vẻ như chỉ có Tottenham và Manchester United mới là những đội biết cách kiếm điểm nhất khi họ có ba trận thắng liên tiếp. Trong khi những đại gia còn lại của Ngoại hạng Anh đều lần lượt ngã ngựa.
  • Ảnh chế: Conte thua vẫn ung dung trên đỉnh

   Ảnh chế: Conte thua vẫn ung dung trên đỉnh
   Thua trận trước Tottenham, Conte và các học trò của mình vẫn ung dung tự tại trên đỉnh bảng xếp hạng. Thậm chí, Chelsea còn coi đó là trận thua cần thiết để họ lên dây cót tinh thần cho giai đoạn 2 của mùa giải.
  • Ai cũng nghĩ Costa và Pedro mâu thuẫn, nhưng thực ra...

   Ai cũng nghĩ Costa và Pedro mâu thuẫn, nhưng thực ra...
   Thua trận trước Tottenham, chuỗi toàn thắng 13 trận của Chelsea đã chấm dứt. Nhưng không chỉ có thế, có vẻ Pedro và Costa có mâu thuẫn khi cãi nhau trực tiếp ngay trong trận đấu.
  • Đừng hòng có ai sờ được vào số 4 của Wenger

   Đừng hòng có ai sờ được vào số 4 của Wenger
   Tình yêu số 4 của HLV Wenger mãnh liệt đến nỗi, dù chỉ xa vị trí thứ 4 có một vòng đấu, Arsenal ngay lập tức "đòi lại" vị trí quen thuộc. Có lẽ, số 4 chính là định mệnh của HLV lớn tuổi này.
  • Ảnh chế: Wenger "đòi" thành công vị trí thứ 4

   Ảnh chế: Wenger "đòi" thành công vị trí thứ 4
   Wenger cùng các học trò chút nữa đã có trận thua thảm họa trước đối thủ yếu hơn Bournemouth. Với trận hòa vừa rồi, Arsenal đã quay về vị trí thứ tư quen thuộc và để đối thủ Manchester United bám rất sát với chỉ một điểm ít hơn.
  • Ảnh chế: Wenger buồn thiu vì mất vị trí thứ 4 quen thuộc

   Ảnh chế: Wenger buồn thiu vì mất vị trí thứ 4 quen thuộc
   Trong một ngày hàng phòng thủ Crystal Palace chơi như mơ ngủ, Arsenal đã biết tận dụng cơ hội và giành chiến thắng với siêu phẩm của Giroud và bàn thắng của Iwobi. Qua đó, thoát khỏi vị trí thứ 4 quen thuộc.
  • Ảnh chế: Tevez thèm tiền hơn danh tiếng

   Ảnh chế: Tevez thèm tiền hơn danh tiếng
   Cuối cùng bản hợp đồng đưa Carlos Tevez sang Shanghai Shenhua đã hoàn tất. Cùng điểm lại sự kiện trên bằng lăng kính hài hước, vui vẻ.
  X