Muốn bằng Messi, Neymar phải bỏ thói ăn vạ

Lộc Trần
  14:47 ngày 14-09-2017
Theo quan điểm của hậu vệ phải Mikael Lustig, Neymar cần phải học cách chơi "sạch" nếu muốn được ngưỡng mộ như Lionel Messi.
Muốn bằng Messi, Neymar phải bỏ thói ăn vạ
Ít ngày trước, Celtic của Mikael Lustig thảm bại 0-5 ngay trên sân nhà trước PSG tại lượt ra quân vòng bảng Champions League trong trận đấu mà tam tấu Edinson Cavani, Kylian Mbappe và đặc biệt là Neymar đều lập công.

Tuy nhiên, Lustig không hài lòng với phong cách thi đấu của Neymar. Đầu năm nay, hậu vệ người Thụy Điển từng gọi cựu sao Barca là "diễn viên vĩ đại nhất làng bóng đá". Sau lần đối đầu vừa qua, quan điểm của Lustig không thay đổi:

Neymar nhận thẻ vàng trong trận đấu với Celtic
Neymar nhận thẻ vàng trong trận đấu với Celtic

"Tôi nghĩ Neymar đã ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo. Anh ấy vô cùng sắc bén và là một tiền đạo tuyệt vời. Nhưng nếu Neymar muốn được yêu quý như Messi, anh ấy cần thôi ngã vờ. Đó luôn là một thói quen của Neymar". 

"Chúng tôi đã biết điều đó trong quá khứ và vẫn thấy nó lặp lại. Đó là một phần cách chơi của Neymar. Anh ấy cố gắng để hậu vệ đối phương phạm lỗi với mình".

Trở lại trận đấu với Celtic, Neymar đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng sau khi trọng tài người Italia, Daniele Orsato không cắt còi tình huống anh bị đốn ngã bởi chính Lustig.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Muốn bằng Messi, Neymar phải bỏ thói ăn vạ
    X