Roy Keane: Hàng thủ Liverpool ngây thơ như những học sinh

Hoàng Việt
  15:44 ngày 14-09-2017
Roy Keane, cựu danh thủ M.U đã cười nhạo hàng thủ Liverpool vì cách phòng ngự yếu kém mà The Kop thể hiện trong trận hòa 2-2 với Sevilla.
Roy Keane: Hàng thủ Liverpool ngây thơ như những học sinh
Trong cuộc tiếp đón Sevilla ở Champions League, Liverpool là đội nắm quyền kiểm soát thế trận. Sevilla chỉ tạo ra 7 cú sút so với 24 cú của đội chủ nhà. Sevilla chỉ có 2 cú sút trúng khung thành nhưng với cách phòng ngự lỏng lẻo, thiếu quyết tâm của hàng thủ Liverpool, cả 2 pha dứt điểm đó đều chuyển hóa thành bàn thắng. Cuối cùng, Liverpool bị Sevilla cầm hòa trên sân nhà.

Sau trận đấu, cựu danh thủ Keane của M.U đã chê bai hàng phòng ngự Liverpool. Ông cho rằng với hàng thủ tồi tệ như thế, Liverpool sẽ không thể đoạt được bất kỳ danh hiệu lớn nào. Keane bình luận trên đài ITV: “Trận đấu vừa qua đã tổng kết lại hình ảnh của Liverpool và giải thích tại sao họ không thể vô địch giải đấu lớn”.

Keane chê bai hàng thủ Liverpool
Keane chê bai hàng thủ Liverpool

“Ở thời điểm quan trọng của trận đấu (Liverpool dẫn trước 2-1 và thời gian thi đấu chỉ còn 18 phút), Sevilla có được bàn gỡ hòa xuất phát từ một pha ném biên đơn giản. Hàng thủ Liverpool chơi ngây thơ như những cậu học sinh”.

“Liverpool đã giải quyết những vấn đề khó khăn nhất một cách tốt nhất, tạo cơ hội, chơi thứ bóng đá đầy tốc độ và sức mạnh, nhưng The Kop lại không làm được những điều dễ dàng. Livepool có thể quên đi việc vô địch Champions League. Họ có thể vượt qua vòng bảng nhưng ở vòng loại trực tiếp, gặp đội như Real Madrid thì với những cậu bé ở hàng thủ, Liverpool sẽ bị cười nhạo”, Keane khép lại bằng lời chế giễu Liverpool.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Roy Keane: Hàng thủ Liverpool ngây thơ như những học sinh
    X