HLV Wenger muốn dẹp bỏ TTCN mùa Đông

Tam Phong
  13:59 ngày 06-09-2017
HLV Arsene Wenger của Arsenal mới đây lên tiếng đề nghị chấm dứt kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
HLV Wenger muốn dẹp bỏ TTCN mùa Đông
Theo chia sẻ từ vị thuyền trưởng người Pháp, việc có kỳ chuyển nhượng ở giữa mùa giải sẽ khiến các cầu thủ không thể tập trung chơi bóng bởi trong đầu họ luôn chỉ nghĩ tới việc chuyển tới cho 1 CLB tiếp theo.

Hiện tại, Alexis Sanchez và Philippe Coutinho đang là hai trong số rất nhiều cầu thủ chỉ muốn gắn bó với đội nhà cho tới khi TTCN mùa Đông mở cửa vào tháng 1/2018.

Chia sẻ trên kênh Sky Sports, HLV Arsene Wenger của Arsenal cho hay: "Các cầu thủ thường xuyên phải ngồi dự bị hay những người có ý định ra đi sau tháng 10 thường xuyên suy nghĩ: ‘Mình sẽ đi đâu vào tháng 1?’. Đó không phải cách mà một đội bóng hoạt động. Chúng ta ở đây để cống hiến cho người hâm mộ. Và bạn chỉ có thể làm được điều đó với những người cùng chí hướng. Không phải với những người mà khi mọi chuyện không như ý đã bắt đầu nghĩ: Mình có thể đi đâu tiếp theo?”.

Theo như Wenger, chỉ nên có 1 kỳ chuyển nhượng thay vì 2 như hiện nay: "Tôi tin rằng đã đến lúc chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn. Mọi thứ trên TTCN hiện nay đang đi quá những giới hạn và các CLB cần phải làm điều gì đó để ngăn lại".

"Bạn không thể cứ chuẩn bị bước vào một trận đấu quan trọng nhưng liên tục trả lời điện thoại cầu thủ một số câu hỏi đại loại như: 'Liệu tôi có ra đi hay không?', 'Tôi sẽ đến CLB nào?'".

"Phương án lý tưởng nhất là đóng cửa TTCN 48 tiếng trước khi trận đấu đầu tiên của mùa giải mới bắt đầu. Và các đội bóng chỉ có thể trở lại với các kế hoạch chuyển nhượng của mình vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè tiếp theo", ông thầy 67 tuổi nhấn mạnh.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
HLV Wenger muốn dẹp bỏ TTCN mùa Đông
    X