Leicester đã giải quyết xong "cơn đau đầu" Adrien Silva

Tam Phong
  11:09 ngày 08-09-2017
Phía Sporting Lisbon tuyên bố, việc Leicester chiêu mộ tiền vệ Adrien Silva với giá 29,5 triệu euro đã được hoàn tất dù gặp phải chút rắc rối về mặt thủ tục.
Leicester đã giải quyết xong "cơn đau đầu" Adrien Silva
Trước đó, Leicester đã bị FIFA từ chối hồ sơ đăng ký thi đấu cho tiền vệ Adrien Silva chỉ vì trễ 14 giây sau khi TTCN đóng cửa vào cuối ngày 31/8. Khi đấy, các quan chức của Leicester phải làm việc với Sporting Lisbon để cố gắng chỉnh sửa giấy tờ đăng ký nhằm tránh nhận án phạt từ FIFA. Suýt chút nữa, Leicester chỉ có thể sử dụng tuyển thủ Bồ Đào Nha kể từ tháng 1/2018. 

Sau khi giải quyết những rắc rối liên quan tới thủ tục và nhận được cái gật đầu từ FIFA, Sporting Lisbon - CLB chủ quản của Silva đã thông báo thương vụ trên vào tối qua (7/9).

Cụ thể, Leicester sẽ phải chi 24,5 triệu euro phí chuyển nhượng kèm thêm 5 triệu euro phụ phí. Nếu Leicester bán Silva trong tương lai, Sporting sẽ được nhận 15% tổng số tiền chuyển nhượng.

Hiện chưa rõ Silva sẽ ký hợp đồng có thời hạn bao lâu với Leicester nhưng nhiều khả năng, anh sẽ chỉ có mặt ở sân King Power để theo dõi đội bóng mới đối đầu với ĐKVĐ Chelsea vào lúc 21h00 ngày 9/9 tới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Leicester đã giải quyết xong "cơn đau đầu" Adrien Silva
    X