Vụ Lindelof tới M.U bất ngờ bị đình trệ

Hoàng Việt
  09:51 ngày 26-12-2016
Tiến trình đàm phán mua Victor Lindelof của M.U đang rất suôn sẻ thì CLB cũ của hậu vệ này, Vasteras bất ngờ “thọc gậy bánh xe”.
Vụ Lindelof tới M.U bất ngờ bị đình trệ
Theo những thông tin gần đây, M.U và Benfica đã đạt được thỏa thuận về thương vụ Lindelof trị giá tới 38 triệu bảng. Thế nhưng, vụ mua bán này bất ngờ gặp trục trặc. Theo A Bola, tờ báo chuyên về thể thao ở Bồ Đào Nha, CLB cũ của Vasteras đang gây trở ngại cho việc Lindelof đến M.U.

Năm 2012, khi Lindelof chuyển từ Vasteras sang đội trẻ Benfica, CLB Thụy Điển đã thòng điều khoản nếu hậu vệ này được ra sân tại Champions League, họ sẽ nhận được 250.000 euro. Mùa này, Lindelof đá đủ cả 6 trận tại đấu trường hàng đầu châu Âu cho Benfica. Thậm chí, hậu vệ người Thụy Điển còn lọt vào đội hình phát hiện tại Champions League 2016 của UEFA, nhưng Vasteras chờ mỏi mắt mà vẫn chưa thấy tiền đâu. Do đó, họ đã đứng ra ngăn cản thương vụ Lindelof sang M.U.

Tuy nhiên, số tiền 250.000 euro (hơn 210.000 bảng Anh) chẳng thấm vào đâu so với giá Lindelof là 38 triệu bảng. Do đó, Benfica và M.U tự tin sẽ giải quyết được vấn đề này và hoàn thành thương vụ Lindelof ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Từ khóa:Lindelof
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Vụ Lindelof tới M.U bất ngờ bị đình trệ
    X