Wolfsburg xác nhận bán Draxler cho PSG

Quang Minh
  19:01 ngày 24-12-2016
Julian Draxler rời Wolfsburg đến PSG theo bản hợp đồng có thời hạn 4,5 năm, trị giá 35 triệu euro, có thể tăng thêm 10 triệu euro tùy thuộc vào đóng góp của tiền vệ này.
Wolfsburg xác nhận bán Draxler cho PSG
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng bến đỗ mới của Draxler cũng được xác định. Wolfsburg thông báo tiền vệ người Đức sẽ khoác áo PSG: “Julian Draxler sẽ rời Wolfsburg đến PSG. Tiền vệ tấn công 23 tuổi đã ký vào hợp đồng 4,5 năm với CLB Ligue 1. Cả 2 CLB thống nhất giữ kín chi tiết tài chính xung quanh thương vụ này”. Dù vậy, theo giới truyền thông Đức, Draxler đến PSG với giá 35 triệu euro.

Giám đốc thể thao Olaf Rebbe của Wolfsburg cho biết: “Chúng tôi có những cuộc thảo luận căng thẳng nhưng mang tính xây dựng vối PSG, Draxler và người đại diện của anh ấy trong vài ngày qua. Chúng tôi tự tin các bên đều hài lòng với bản hợp đồng này”.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Draxler sẽ khoác áo số 23 tại PSG
Hình ảnh rò rỉ cho thấy Draxler sẽ khoác áo số 23 tại PSG

HLV Valerien Ismael của Wolfsburg chia sẻ về việc Draxler rời đi: “Đương nhiên tôi buồn khi Draxler không còn chơi cho Wolfsburg, vì anh ấy là một cầu thủ xuất sắc. Draxler đã cho thấy tài năng trong 2 trận gần nhất gặp Frankfurt, M’gladbach và chứng minh được ý nghĩa to lớn của CLB trong thâm tâm anh ấy. Tôi hy vọng Draxler sẽ vượt qua được thử thách trên đất Pháp”.

Draxler gia nhập Wolfsburg từ Schalke vào tháng 5/2015. Anh có 14 lần ra sân cho Wolfsburg mùa này, không ghi được bàn nào. Sự xuất hiện của Draxler ở PSG sẽ đẩy nhanh việc Jese Rodríguez ra đi. Cựu cầu thủ Real Madrid đã thất bại ở Paris và đang liên kết trở về đội bóng quê hương Las Palmas thi đấu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Wolfsburg xác nhận bán Draxler cho PSG
    X