Arsenal vẫn muốn có Sterling để thay Sanchez

Đỗ Trung
  11:25 ngày 10-09-2017
Arsenal vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu tiền vệ Raheem Sterling của Man City.
Arsenal vẫn muốn có Sterling để thay Sanchez
Ở ngày cuối của phiên chợ Hè vừa qua, Arsenal sẵn sàng để Alexis Sanchez tới Man City nếu họ nhận lại Sterling như một phi vụ trao đổi. Tuy nhiên, phía nửa xanh thành Manchester đã thẳng thừng từ chối khi chỉ chấp nhận thanh toán tiền mặt. Bản thân HLV Pep Guardiola cũng khẳng định Sterling vẫn nằm trong kế hoạch của ông, và anh không thể rời Etihad.

Theo truyền thông Anh, Man City sẽ quay lại hỏi mua Sanchez vào kì chuyển nhượng tháng Giêng 2018 với giá 20 triệu bảng. Phía Arsenal tất nhiên vẫn trong công cuộc tìm người thay thế tuyển thủ Chile, và Pháo thủ tiếp tục nuôi hi vọng sở hữu Sterling cũng như Thomas Lemar (Monaco). Lợi thế của Sterling là nếu chuyển sang Arsenal, anh sẽ có cơ hội ra sân thường xuyên thay vì phải cạnh tranh khốc liệt với hàng loạt ngôi sao tấn công của Man City.

Tuy nhiên, vấn đề cấp thiết với Arsenal lúc này là cần tìm một người phụ trách chuyển nhượng mới sau khi Dick Law từ chức vì lý do gia đình. Ông Law là tay chân thân cận của HLV Arsene Wenger khi đã có 8 năm gắn bó với đội chủ sân Emirates. Chính ông là người đưa về cho Arsenal nhiều bản hợp đồng chất lượng như Mesut Oezil, Granit Xhaka hay Shkodran Mustafi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Arsenal vẫn muốn có Sterling để thay Sanchez
    X