CLB ở Trung Quốc câu kéo 2 tuyển thủ Anh bằng lương cao nhất thế giới

Hoàng Việt
  19:29 ngày 09-01-2017
Ross Barkley của Everton và Daniel Sturridge của Liverpool là 2 cầu thủ mới nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lắm tiền nhiều của Trung Quốc.
CLB ở Trung Quốc câu kéo 2 tuyển thủ Anh bằng lương cao nhất thế giới
Để đánh bóng thương hiệu và nâng cao chất lượng giải đấu, các CLB Trung Quốc giờ đây không chỉ chiêu mộ những ngôi sao đã “hết đát” tới đất nước này dưỡng già và hưởng lương cao. Giờ, họ chuyển hướng sang chiêu mộ các cầu thủ vẫn đang thi đấu tốt và còn tương lai hứa hẹn trước mắt.

Oscar, người từ Chelsea chuyển sang Shanghai SIPG với giá 52 triệu bảng, mức lương 400.000 bảng/tuần là một ví dụ. Nhưng tham vọng của các CLB Trung Quốc chưa dừng lại ở đó. Barkley và Sturridge, 2 cầu thủ từng được coi là trụ cột tương lai của bóng đá Anh và vẫn còn tiềm năng phát triển, đã được liên hệ để chuyển tới Trung Quốc thi đấu.

Nếu bộ đôi người Anh này đồng ý, họ sẽ được nhận mức lương cao nhất thế giới, lên tới 800.000 bảng/tuần. Hiện tại, người “vô đối” về lương trong làng bóng là Carlos Tevez. Cựu tiền đạo của M.U và Man City đồng ý rời Boca Juniors tới Shanghai Shenhua để đút túi 600.000 bảng/tuần. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
CLB ở Trung Quốc câu kéo 2 tuyển thủ Anh bằng lương cao nhất thế giới
    X