Guardiola tâng bốc Badstuber trước tin đồn chuyển đến Man City

Hoàng Việt
  13:50 ngày 07-01-2017
Holger Badstuber đang được liên hệ với Man City theo dạng cho mượn. Trong bài phỏng vấn mới nhất, Pep Guardiola đã hết lời khen ngợi hậu vệ của Bayern Munich.
Guardiola tâng bốc Badstuber trước tin đồn chuyển đến Man City
Hậu vệ 27 tuổi Badstuber đang được liên hệ để chuyển tới Man City theo dạng cho mượn đến hết mùa 2016/17. Khi được hỏi về Badstuber, Guardiola đã từ chối bình luận về thương vụ chuyển nhượng, song lại hết lời khen ngợi hậu vệ người Đức.

Guardiola chia sẻ: “Về tình huống này, các bạn (phóng viên) phải nói chuyện với CLB để biết rõ hơn. Tôi biết Holger. Anh ấy là một cầu thủ và là chàng trai tuyệt vời. Thế nhưng, Holger vẫn đang là cầu thủ của Bayern Munich".

Ở trận đấu mới nhất, Man City đã đánh bại West Ham một cách đầy thuyết phục với tỷ số 5-0, giành quyền lọt vào vòng 4 FA Cup. Guardiola rất vui mừng vì chiến thắng này và nó làm ông nhớ về phong độ hồi đầu mùa của Man City, khi họ toàn thắng 10 trận đầu tiên.

Vị HLV người Tây Ban Nha tiếp tục nói: “Theo cách Man City chơi, cuối cùng chúng tôi cũng hồi phục được những gì mong đợi và những gì đã diễn ra hồi đầu mùa.

Trong 2 tháng qua, chúng tôi không làm được điều đó. Giờ đây, hy vọng Man City sẽ khởi đầu lại. Chúng tôi không đủ nhanh và mạnh để cạnh tranh với các đối thủ cơ bắp, vì thế phải kiểm soát và chơi với bóng nhiều hơn".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Guardiola tâng bốc Badstuber trước tin đồn chuyển đến Man City
    X