M.U nâng giá bán Schneiderlin, gây khó cho Everton

Hoàng Việt
  09:09 ngày 08-01-2017
Everton đang rất thèm khát Morgan Schneiderlin, nhưng họ có thể sẽ gặp khó trước mức giá hơn 20 triệu bảng mà M.U yêu cầu.
M.U nâng giá bán Schneiderlin, gây khó cho Everton
Cả Schneiderlin và Everton đều mong chờ được đến với nhau, nhưng “hợp đồng hôn nhân” của họ đang bị M.U gây khó dễ. M.U sẽ không để thương vụ này xảy ra trừ khi họ nhận được số tiền gần với 24 triệu bảng, mức giá mà Quỷ đỏ đã bỏ ra để chiêu mộ Schneiderlin 18 tháng trước. Trong khi đó, Everton chỉ muốn chi ra dưới 20 triệu bảng.

Ngoài Schneiderlin, Everton cũng đang nhắm đến những cái tên khác. Chủ tịch Farhad Moshiri của Everton đang hết lòng ủng hộ Ronald Koeman và muốn mua sắm, bổ sung thêm lực lượng cho HLV người Hà Lan. Everton muốn mang về thêm Virgil van Dijk từ Southampton và Memphis Depay từ M.U.

Mặc dù vậy, rất khó cho Everton có thể chiêu mộ được Van Dijk. Bởi ngoài sự cạnh tranh quyết liệt từ “gã nhà giàu” Man City, CLB chủ quản Southampton cũng không muốn bán Van Dijk cho đến hết mùa này.

Depay là phương án cần thiết và khả dĩ hơn với Everton. Tiền vệ Yannick Bolasie sẽ phải nghỉ đến hết năm 2017 và Everton cần sự bổ sung. Depay cũng đã từ chối lời mời từ Fenerbahce để ở lại Anh. Khúc mắc duy nhất là Everton chỉ muốn mượn Depay, trong khi M.U lại muốn bán đứt cầu thủ tấn công người Hà Lan.
Từ khóa:SchneiderlinM.U
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
M.U nâng giá bán Schneiderlin, gây khó cho Everton
    X