M.U sắp đón sao trẻ 19 tuổi người Bồ Đào Nha

Quang Hoà
  15:59 ngày 13-08-2017
Theo các nguồn tin từ Bồ Đào Nha, Man United sắp chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ Bruno Amorim đến từ Oliveirense.
M.U sắp đón sao trẻ 19 tuổi người Bồ Đào Nha
Amorim lọt vào "mắt xanh" của các tuyển trạch viên M.U nhờ màn trình diễn ấn tượng ở giải hạng 2 Bồ Đào Nha mùa trước. Phát biểu trên trang Noticias ao Minuto, chính giám đốc truyền thông của Oliveirense là Antonio Jose Leite đã tiết lộ thông tin trên: "Vào thời điểm này 90% các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ giữa các bên đã được hoàn tất".

"Phía trước Amorim là bản hợp đồng trong mơ. Không lâu nữa thỏa thuận này sẽ được cho công bố. Amorim hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư đầy triển vọng của M.U. Chắc chắn khi Amorim chuyển sang M.U, chúng tôi sẽ nhận được phí đào tạo vì cậu ấy luôn tập luyện ở đây. Tuy nhiên, các thỏa thuận vẫn chưa được làm rõ và có lẽ Oliveirense sẽ không thu được quá nhiều tiền từ thương vụ này". 

Với việc trong tay HLV Jose Mourinho đã có những mũi tấn công xuất sắc như Romelu Lukaku, Anthony Martial hay Marcus Rashford, nếu sang M.U Amorim có rất ít cơ hội được đá luôn cho đội 1. Nhiều khả năng trước mắt cầu thủ 19 tuổi này sẽ chỉ đá cho đội U23 M.U đang được dẫn dắt bởi HLV Nicky Butt. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
M.U sắp đón sao trẻ 19 tuổi người Bồ Đào Nha
    X