Nhà vô địch Uruguay muốn ký hợp đồng với Ronaldinho

Quang Minh
  11:41 ngày 10-01-2017
Chủ tịch CLB El Nacional của Uruguay, Jose Luis Rodriguez xác nhận đội bóng của ông đang liên hệ với tiền vệ Ronaldinho.
Nhà vô địch Uruguay muốn ký hợp đồng với Ronaldinho
Kể từ sau khi chia tay Atletico Mineiro năm 2014, Ronaldinho phiêu bạt sang Mexico đá cho Queretaro trước khi trở lại Brazil khoác áo Fluminense. Tuy nhiên anh sớm chia tay đội bóng này và chưa có nơi có chốn kể từ tháng 9/2015.

Hồi tháng 9/2016, cựu cầu thủ của Barcelona trong buổi trả lời phỏng vấn tại Mỹ đã tiết lộ anh có thể sẽ thi đấu thêm 1 năm nữa rồi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số: "Tôi đã 36 tuổi, độ tuổi rất già trong môn bóng đá. Tôi không còn ở độ tuổi 26 như thời đỉnh cao. Lúc này tôi đang nghĩ tới cách ghi dấu ấn để kết thúc sự nghiệp. Kế hoạch là chơi bóng thêm một năm nữa".

Thế nhưng kể từ thời điểm đó tới nay, Ronaldinho vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào. Ngôi sao người Brazil thường xuyên xuất hiện ở những buổi giao lưu với NHM, những dự án phát triển bóng đá trên khắp thế giới thay vì tập luyện nâng cao thể lực để tìm kiếm bến đỗ mới.

Ronaldinho không tham gia bóng đá đỉnh cao từ năm 2015
Ronaldinho không tham gia bóng đá đỉnh cao từ năm 2015

Tuy nhiên, sự nghiệp bóng đá của Ronaldinho nhiều khả năng chuẩn bị tiếp tục, khi anh được nhà vô địch Colombia, El Nacional liên hệ tới thi đấu trong năm 2017. Thông tin này được chính Chủ tịch Jose Luis Rodriguez lên tiếng xác nhận.

Theo tiết lộ, Chủ tịch Jose Luis Rodriguez và người đại diện đồng thời cũng là anh trai của Ronaldinho, Roberto Assis đã có các buổi gặp gỡ trong khoảng 20 ngày vừa qua. Nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa có được sự thống nhất.

“Tôi đã thương lượng về tương lai của Ronaldinho với lời đề nghị mời cậu ấy góp phần vào dự án tại Copa Libertadores. Đã có một số cuộc nói chuyện, nhưng tôi sẽ không bình luận về điều đó. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ quyết định tương lai”, anh trai của Ronaldinho chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Nhà vô địch Uruguay muốn ký hợp đồng với Ronaldinho
    X