Reus tính chuyện rời Dortmund

ĐIỆP ANH
  07:29 ngày 07-10-2017
Trong khi mọi người đang sôi nổi bàn luận về thế hệ sao mới của Dortmund, về chiến thắng 3-1 của ĐT Đức trước Bắc Ireland với sự tỏa sáng của các nhân tố mới, Marco Reus lại phải ngậm ngùi trải lòng về vấn đề chấn thương và chuyện tương lai bất định của mình.
Reus tính chuyện rời Dortmund
Reus vừa tâm sự cởi mở trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí GQ, trong đó anh thẳng thắn chia sẻ về ý định chia tay Dortmund. Ngôi sao 28 tuổi người Đức chưa xác định rõ đích đến tiếp theo cho mình. Chỉ biết rằng anh đang muốn thay đổi.

Reus cho biết: “Có 4 hay 5 đội bóng nước ngoài quan tâm tới tôi. Tôi sẽ bước sang tuổi 30 vào ngày 31/5/2019. Nên hợp đồng tiếp theo của tôi có thể sẽ là hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của tôi và đó cũng có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để tôi thử sức ở một môi trường mới. Nhưng thú thực mà nói thì tôi cũng chưa thể xác định mình sẽ chuyển tới đâu”.

Reus đang muốn thay đổi, đang nghĩ tới cuộc phiêu lưu mới. Chỉ có điều, chuyện đó vào lúc này thật mông lung. Liệu có đội bóng lớn nào dám mạo hiểm với Reus vào lúc này? Anh vẫn chưa thể tái xuất sân đấu kể từ khi bị chấn thương đầu gối hồi tháng 5 năm nay và nhiều khả năng chỉ có thể ra sân thi đấu trở lại từ tháng 3/2018. 

Kể cả chưa bàn ngay tới chuyện Reus sẽ chen chân vào đội bóng lớn nào bên ngoài Bundesliga trong tương lai, anh vẫn không dễ để chen chân vào đội hình Dortmund và ĐT Đức khi bình phục chấn thương. Dortmund đang sở hữu nhiều “sao” mới đang chơi rất thuyết phục trên hàng công như Christian Pulisic, Maximilian Philipp và Andriy Yarmolenko. Còn ĐT Đức hiện cũng không thiếu những anh tài chơi ấn tượng ở vị trí quen thuộc của Reus như Julian Draxler hay Leroy Sane. Nhiều người cho rằng trước mắt Reus nên tập trung cho mục tiêu được cùng Đức dự World Cup 2018 thì hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Reus tính chuyện rời Dortmund
    X