Điện thoại

  • Galaxy X, smartphone của tương lai

   Galaxy X, smartphone của tương lai
   Tại MWC 2017 vừa qua, Samsung đã có cuộc tiếp xúc với một số đối tác để chuẩn bị cho ra mẫu smartphone có tên Galaxy X, một sản phẩm lai giữa điện thoại và máy tính bảng.
  • iPhone + iPad = MacBook

   iPhone + iPad = MacBook
   Apple vừa được chấp thuận 2 bằng sáng chế liên quan đến thiết kế một mẫu dock độc đáo, cho phép gắn được iPhone và iPad cùng lúc để biến thành một chiếc máy tính MacBook.
  • iPhone 7 màu đỏ đội giá thêm 4 triệu đồng ở Việt Nam

   iPhone 7 màu đỏ đội giá thêm 4 triệu đồng ở Việt Nam
   Hôm nay (24/3), Apple bắt đầu cho phép người dùng đặt trước iPhone 7/ 7 Plus màu đỏ trên website của hãng, nhưng tại thị trường Việt Nam các nhà bán lẻ đã cho đặt hàng từ vài ngày trước với giá đội lên khoảng 4 triệu đồng.
  • iPhone 6s là mẫu smartphone bán chạy nhất năm 2016

   iPhone 6s là mẫu smartphone bán chạy nhất năm 2016
   Theo công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit (Anh), iPhone 6s là mẫu smartphone bán nhất trong năm 2016 vừa qua, 3 vị trí tiếp theo thuộc về iPhone 7/ 7 Plus và 6s Plus, còn Galaxy S7 edge ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 5.
  • Galaxy Note 8 lộ cấu hình với màn hình 4K, 6GB RAM

   Galaxy Note 8 lộ cấu hình với màn hình 4K, 6GB RAM
   Mới đây, PhoneArena đã đăng tải bản vẽ kỹ thuật cùng thông số cấu hình phần cứng được cho là của mẫu smartphone Galaxy Note 8. Theo đó, sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 6.4-inch phân giải 4K, chip Snapdragon 835, 6GB RAM.
  • Nokia 6 đọ độ bền với Nokia 3310

   Nokia 6 đọ độ bền với Nokia 3310
   Trong màn thử nghiệm thả rơi mới đây, Nokia 6 đã có dịp được đọ sức với người đàn anh 3310 huyền thoại, kết quả cuối cùng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.
  • Oppo F3 Plus ra mắt với camera selfie kép, Snapdragon 653, 4GB RAM

   Oppo F3 Plus ra mắt với camera selfie kép, Snapdragon 653, 4GB RAM
   Mới đây, hãng Oppo đã cho ra mắt mẫu smartphone chuyên selfie F3 Plus. Sản phẩm nổi bật với camera selfie kép 16MP+8MP, chip xử lý Snapdragon 653, 4GB RAM, pin 4000mAh.
  • Vaio tung smartphone cạnh tranh trực tiếp với Sony

   Vaio tung smartphone cạnh tranh trực tiếp với Sony
   Hãng Vaio vừa tung ra mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung có tên Vaio Phone A. Được biết, Vaio hiện không còn thuộc sở hữu của Sony nữa, nên việc hãng này tung ra smartphone cạnh tranh với dòng Xperia giá rẻ của Sony là điều hiển nhiên.
  • iPhone 6 khóa mạng chỉ còn hơn 3 triệu đồng

   iPhone 6 khóa mạng chỉ còn hơn 3 triệu đồng
   Thời gian gần đây, một số cửa hàng di động trong nước đã nhập về một lô hàng iPhone 6 khóa mạng với giá chỉ hơn 3 triệu đồng. Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm ưng ý ở mức giá này, không phải là việc dễ dàng.
  • Trên tay chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ mới trình làng

   Trên tay chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ mới trình làng
   Mới đây, hãng Apple bất ngờ giới thiệu thêm phiên bản màu đỏ cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Ngoại trừ có màu đỏ, sản phẩm không có nhiều khác biệt so với các phiên bản còn lại.
  • iPhone 7 màu đỏ ra mắt với giá hơn 17 triệu đồng

   iPhone 7 màu đỏ ra mắt với giá hơn 17 triệu đồng
   Ngày hôm qua (21/3), hãng Apple đã giới thiệu màu mới cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Được biết, iPhone 7 màu đỏ sẽ lên kệ từ ngày 24/3 tới đây với giá từ 21,7 triệu đồng.
  • iPhone 8 sẽ quay trở lại thiết kế cũ

   iPhone 8 sẽ quay trở lại thiết kế cũ
   iPhone 8 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm Apple cho ra đời iPhone. Mẫu iPhone 8 dạng ý tưởng của EverythingApplePro cho thấy hình ảnh quen thuộc của iPhone thế hệ đầu tiên đã trở lại.
  X