Galaxy Note7 tân trang lùi ngày ra mắt sang cuối tháng 7

Xuân Hoàng
  08:49 ngày 17-06-2017
Theo GSMArena, Samsung sẽ hoãn phát hành Galaxy Note7 tân trang sang tận cuối tháng 7 tới, nguyên nhân được cho là hãng này muốn tăng lượng hàng bán ra đồng thời không muốn Note7 tân trang ảnh hưởng đến doanh số của S8.
Galaxy Note7 tân trang lùi ngày ra mắt sang cuối tháng 7
Cách đây vài ngày, nguồn tin từ Hàn Quốc cho thấy Galaxy Note7 tân trang sẽ lùi ngày ra mắt từ 30/6 sang 7/7, với tên gọi là Galaxy Note FE.

Tuy nhiên, theo thông tin mới rò rỉ, nhiều khả năng Samsung lại tiếp tục hoãn ngày ra mắt của thiết bị này.

Theo nguồn tin GSMArena, nguyên nhân chính là vì Samsung muốn tăng số lượng thiết bị bán ra lên 450 ngàn chiếc so với 300 ngàn theo dự kiến ban đầu.


Những thông tin trước đó cho rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại này vào tháng 6, nhưng sau vài lần trì hoãn, hạn ra mắt có thể lùi tới cuối tháng 7.

Bên cạnh đó, vẫn tồn tại một vấn đề chính là bộ đôi Galaxy S8/S8+ đang bán chạy tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung e ngại rằng một khi chiếc Galaxy Note7 tân trang ra mắt, nó sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của bộ đôi siêu phẩm này, vì thiết bị tân trang dự kiến sẽ có giá thành rẻ hơn.

Ngoại trừ ngày ra mắt bị thay đổi thì mọi thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của thiết bị vẫn sẽ giữ nguyên với màn hình cong tràn 2 cạnh Super AMOLED 5.7-inch độ phân giải 2K, chip xử lý Exynos 8890, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin 3200mAh (thay vì 3500mAh như trước đây) camera chính 12MP khẩu độ f/1.7, camera selfie 5MP, chạy Android 7 Nougat.


Trọng khi đó, các nhà phân phối điện thoại trong nước đã cho đặt trước Note7 tân trang với giá vào khoảng 10 triêu đồng. Nếu thông tin của GSMArena là chính xác thì Note7 tân trang sẽ mất thêm một thời gian nữa mới có mặt tại thị trường Việt Nam.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Galaxy Note7 tân trang lùi ngày ra mắt sang cuối tháng 7
    X