Galaxy S8 lộ ảnh thực tế không có phím Home

Xuân Hoàng
  15:33 ngày 06-01-2017
Mới đây, hình ảnh được cho là của mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo với màn hình không viền và nút Home vật lý đã biến mất.
Galaxy S8 lộ ảnh thực tế không có phím Home
Cách đây ít ngày, có nhiều tin đồn cho rằng mẫu smartphone đính đám Galaxy S8 đang được thử nghiệm tại Trung Quốc, đây là bước kiểm tra sản phẩm cuối cùng trước khi trình làng.

Mới đây, hình ảnh được cho là của mẫu smartphone Galaxy S8 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Theo đó, smartphone mới của Samsung sẽ sở hữu thiết kế nhiều thay đổi so với Galaxy S7 hiện nay.

Màn hình của máy được làm ra sát hai bên, hơi cong, khiến phần viền gần như biến mất, logo Samsung được dời xuống cạnh dưới. Cả hai cạnh trên, dưới cũng được thu hẹp lại để nhường không gian cho phần hiển thị.

Hình ảnh được cho là của mẫu smartphone Galaxy S8
Hình ảnh được cho là của mẫu smartphone Galaxy S8

Thậm chí, ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S8 còn loại bỏ hoàn toàn phím Home vật lý. Nút cứng này cùng phím điều hướng hai bên đã trở thành thiết kế quen thuộc trên các smartphone của Samsung, nhưng có thể sẽ không còn trên siêu phẩm mới. Thay vào đó, nhà sản xuất tích hợp máy quét vân tay trực tiếp lên màn hình.

Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến hình ảnh mới rò rỉ. Vẫn có những nghi ngờ về tính xác thực của tấm hình này và không loại trừ trường hợp đây là sản phẩm của các chỉnh sửa đồ họa.

Theo GSMArena, Galaxy S8 sẽ là smartphone đầu bảng của Samsung trong năm 2017, dự kiến thiết bị này sẽ được trình làng tại New York vào ngày 18/4 tới. Galaxy S8 sẽ kế thừa những công nghệ hiện đại từng xuất hiện trên phiên bản tiền nhiệm và bổ sung các công nghệ mới như quét mống mắt, camera kép…
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Galaxy S8 lộ ảnh thực tế không có phím Home
    X