iPhone 5s giảm giá chỉ còn 2 triệu đồng

Xuân Hoàng
  15:29 ngày 12-03-2017
Thời gian gần đây, trên các diễn đàn rao vặt đã có rất nhiều cửa hàng rao bán chiếc iPhone 5s khóa mạng bản 16GB với giá chỉ còn 2 triệu đồng. Đây được xem là mức giá rẻ không tưởng của mẫu điện thoại từng làm mưa làm gió trên thị trường smartphone cách đây hơn 3 năm.
iPhone 5s giảm giá chỉ còn 2 triệu đồng
Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, iPhone 5s đã bị mất giá rất mạnh, từ mức hơn 30 triệu đồng hồi mới về nước (9/2013), đến thời điểm hiện tại giá bán của sản phẩm này chỉ còn đúng 2 triệu đồng.

Được biết, mấy ngày gần đây, một số cửa hàng di động tại Hà Nội đã nhập về lô iPhone 5s khóa mạng đã qua sử dụng với giá rẻ không tưởng, 2 triệu đồng/chiếc.

Đây là mức dành cho bản khóa mạng 16GB màu xám, các màu trắng hay vàng chỉ chênh lần lượt 100.000 và 200.000 đồng.


Còn các bản 32 và 64GB cũng không chênh lệch lớn, lần lượt 200.000 và 400.000 đồng. Điều đó có nghĩa là, người dùng có thể mua một chiếc iPhone 5s khóa mạng bản 64GB với giá khoảng 2,4 triệu đồng.

Phần lớn các cửa hàng này cho biết số lượng máy nhập về không lớn nên không có sẵn máy để bán cho khách. Người dùng muốn mua sản phẩm giá này đều phải đặt cọc.

Do nguồn cung khá khan hiếm, cộng với việc iPhone 5s thời gian qua có doanh số bán hàng không quá ấn tượng nên các cửa hàng tỏ ra dè dặt trong việc nhập sản phẩm với số lượng lớn.


Điều đáng chú ý là, mức giá này chỉ được áp dụng với máy trần không phụ kiện và các gói bảo hành kèm theo, nên khá rủi ro.

Nếu muốn mua thêm phụ kiện như sạc, cáp, tai nghe và gói bảo hành nguồn, màn hình trong khoảng 6 tháng, người dùng phải bỏ thêm xấp xỉ 500.000 đồng. Khi đó, mức giá của máy không còn quá hấp dẫn.

Do đó, dù có mức giá rẻ không tưởng nhưng người dùng vẫn tỏ ra không mặn mà với dòng sản phẩm này.

Nguyên nhân khiến người dùng chưa thực sự hứng thú với iPhone 5s lock là nghi vấn về chất lượng sản phẩm. Các cửa hàng cho biết khách hỏi thăm rất nhiều về pin, nguồn, màn hình hoặc vỏ máy còn nguyên bản hay không…


Ngoài ra, người dùng iPhone khóa mạng còn phải gặp không ít phiền toái như phải lắp SIM ghép. Khi sử dụng SIM này, người dùng gặp phải một số bất tiện, chẳng hạn không kiểm tra tài khoản bằng cách bấm phím *101# hay nạp tiền theo cách thông thường.

Và một số lỗi khác của máy lock gồm lỗi danh bạ (phải lưu đầu số +84), lỗi FaceTime và iMessage, cần công cụ để khắc phục mới sử dụng được.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
iPhone 5s giảm giá chỉ còn 2 triệu đồng
    X