iPhone 8 sẽ có thiết kế khung thép không gỉ giống iPhone 4S

Xuân Hoàng
  09:08 ngày 12-01-2017
Theo Digitimes, iPhone 8 sẽ được trang bị khung thép không gỉ để tăng độ bền tương tự như iPhone 4s, thay vì sử dụng nhôm như trên thế hệ iPhone 6, 6s hay iPhone 7.
iPhone 8 sẽ có thiết kế khung thép không gỉ giống iPhone 4S
Theo đó, Apple sẽ tạm ngừng hợp tác với Foxconn và đặt hàng sản xuất vỏ iPhone bằng chất liệu thép không gỉ từ đối tác sản xuất Jabil.

Được biết, Apple đã áp dụng khung kim loại cho iPhone kể từ mẫu iPhone 4s. Tuy nhiên, công nghệ mà Jabil sở hữu có quy trình rèn thép tốt hơn, tạo ra một khung thép cứng cáp hơn cho iPhone.

Cụ thể, khung thép của iPhone mới được sản xuất theo dạng dập, tức búa điện sẽ tác động trực tiếp lên các khối thép để định hình chúng. Trong khi đó, khung thép trên iPhone 4s được cắt bằng máy cắt CNC.


Thiết kế này sẽ giúp iPhone thế hệ mới trông cao cấp và nam tính hơn. Tuy nhiên, việc này cũng đi kèm chi phí sản xuất cao hơn so với sử dụng chất liệu nhôm, và thiết bị cũng nặng hơn so với hiện tại.

Cách đây ít lâu, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo (nhà phân tích vốn chia sẻ nhiều thông tin chính xác về những sản phẩm chưa được công bố của Apple) nhận định rằng, iPhone thế hệ 2017 của Apple sẽ được trang bị nắp lưng bằng kính chống xước.

Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ còn sở hữu nhiều nâng cấp đáng chú ý khác như sử dụng màn hình OLED, cấu hình mạnh mẽ hơn, nút Home sẽ được tích hợp vào màn hình cảm ứng, hỗ trợ sạc không dây, cảm biến quét mống mắt …
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
iPhone 8 sẽ có thiết kế khung thép không gỉ giống iPhone 4S
    X