iPhone X đẹp long lanh bất ngờ bị lộ trước giờ ra mắt đêm nay

Xuân Hoàng
  15:07 ngày 12-09-2017
Chỉ ít giờ trước khi sự kiện ra mắt iPhone diễn ra, hình ảnh của iPhone X bất ngờ xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ. Máy sở hữu ngoại hình đẹp mắt, với màn hình tràn viền, không còn nút Home vật lý ở mặt trước …
iPhone X đẹp long lanh bất ngờ bị lộ trước giờ ra mắt đêm nay
Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Apple sẽ ra mắt không chỉ 2 mà đến 3 mẫu iPhone mới trong sự kiện diễn ra vào lúc 0h00 tối nay (13/9).

Đầu tiên sẽ là bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus, được xem là phiên bản nâng cấp cho thế hệ trước đó. Thế nhưng nhân vật chính được trông mong nhất chính là iPhone X - phiên bản kỉ niệm 10 năm ra mắt thế hệ iPhone đầu tiên. 

Mới đây, một số hình ảnh render đẹp và hoàn chỉnh nhất về iPhone X đã bị rò rỉ.

iPhone X xuất hiện với ba màu là đen, vàng đồng và bạc. Cả ba đều có mặt trước màu đen hoàn toàn để tạo sự liền lạc với màn hình.
iPhone X xuất hiện với 3 màu là đen, vàng đồng và bạc. Cả 3 đều có mặt trước màu đen hoàn toàn để tạo sự liền lạc với màn hình, đồng thời phím Home vật lý ở mặt trước cũng không còn nữa.

iPhone X sẽ được Apple thay đổi khá nhiều về mặt thiết kế bao gồm: phím Home vật lý bị loại bỏ, thay vào đó là màn hình không viền chiếm trọn mặt trước máy.

Nhiều khả năng, iPhone X sẽ được trang bị chip xử lý A11 mới nhất, đi kèm RAM 3GB. Về camera, iPhone X vẫn được trang bị cụm camera kép nhưng được đặt theo chiều dọc, theo một số ý kiến là phục vụ tốt hơn tính năng thực tế ảo tăng cường AR.

Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây thế hệ mới, có khả năng chống nước và tính năng mới Face ID sẽ làm nhiệm vụ thay Touch ID...

Thiết kế nhôm khối quen thuộc nhưng iPhone X có màn hình tràn viền và kiểu bố trí cảm biến, camera trước lõm xuống như tin đồn.
Thiết kế nhôm khối quen thuộc nhưng iPhone X có màn hình tràn viền và kiểu bố trí cảm biến, camera trước lõm xuống như tin đồn.

Thiết kế nhôm khối với các đường cắt cho ăng-ten ở cạnh bên. Màn hình phía trên lõm xuống hình chữ U để chừa không gian cho camera trước, các cảm biến và loa thoại.
Máy có thiết kế nhôm khối với các đường cắt cho ăng-ten ở cạnh bên. Màn hình phía trên lõm xuống hình chữ U để chừa không gian cho camera trước, các cảm biến và loa thoại.
Máy không có phím Home phía trước và chỉ có cổng cắm lightning.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
iPhone X đẹp long lanh bất ngờ bị lộ trước giờ ra mắt đêm nay
    X