Nokia sẽ ra mắt từ 6-7 smartphone Android trong năm 2017

Xuân Hoàng
  15:11 ngày 06-01-2017
Theo PhoneArena, Nokia sẽ tung ra từ 6-7 mẫu smartphone chạy Android trong năm 2017. Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng, chỉ có 4 mẫu smartphone Nokia được ra mắt trong năm nay.
Nokia sẽ ra mắt từ 6-7 smartphone Android trong năm 2017
Nokia, thương hiệu điện thoại mới đây đã được HMD Global mua lại từ Microsoft hồi năm ngoái, đang cho thấy những động thái tích cực để quay lại thị trường smartphone.

Cụ thể, HMD Global đã lên tiếng xác nhận sẽ có smartphone Android mang thương hiệu Nokia xuất hiện tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng 2 tới đây.

Đồng thời, hãng này đã bổ nhiệm cựu CEO Rovio - Pekka Rantala làm giám đốc Marketing – chịu trách nhiệm mang lại lợi nhuận từ thương hiệu Nokia.

Slide thuyết trình bị rò rỉ
Slide thuyết trình của nhà phân phối Avaxx bị rò rỉ

Trong hình ảnh là slide bị rò rỉ từ buổi thuyết trình gần đây của Avaxx, một nhà phân phối các sản phẩm Nokia/Microsoft tại Malaysia. Theo đó, Nokia sẽ ra mắt từ 6 đến 7 chiếc smartphone mới sử dụng hệ điều hành Android từ phân khúc trung cấp đến cao cấp.

Được biết, một trong những chiếc điện thoại sắp được Nokia tung ra có thể là D1C, đây là một thiết bị tầm trung với màn hình có độ phân giải là Full HD và chạy Android 7.0.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone Nokia D1C
Hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone Nokia D1C

Nếu quả thực Nokia ra mắt 6-7 chiếc smartphone trong năm nay thì đây thực sự là điều rất đáng mừng cho những fan ruột của Nokia sau một thời gian dài thương hiệu này bị ‘chìm vào quên lãng’.

Và việc ông hoàng di động một thời “trở về” sẽ khiến cuộc chiếc trên thị trường smartphone ngày càng thú vị cũng như khốc liệt hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Nokia sẽ ra mắt từ 6-7 smartphone Android trong năm 2017
    X