Tràn lan iPhone 4 có giá 450 ngàn đồng tại thị trường Việt Nam

Xuân Hoàng
  15:04 ngày 10-01-2017
Thật bất ngờ, những chiếc iPhone 4 CDMA đã qua sử dụng hiện đang được rao với giá rẻ đến khó tin 450.000 đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này không thể nghe gọi được nhưng nó vẫn có thể vào vào mạng bằng Wi-Fi hay nghe nhạc bình thường.
Tràn lan iPhone 4 có giá 450 ngàn đồng tại thị trường Việt Nam
Mới đây, các diễn đàn rao vặt tại thị trường Việt Nam bắt đầu rộ các tin đăng bán iPhone 4 CDMA với giá khoảng 450.000 đồng, có nơi rao chỉ 350.000 đồng.

Tất cả các máy này đều đã qua sử dụng, dùng mạng CDMA nên không có cách nào nghe gọi được tại Việt Nam. Ngoài việc không nghe gọi được, máy vẫn có đầy đủ các chức năng kết nối Wi-Fi vào Internet, nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim, chơi game…

Thực tế, những chiếc iPhone 4 CDMA bình thường vẫn có thể nghe gọi, nhưng do hạ tầng mạng tại Việt Nam không còn hỗ trợ mạng CDMA.

iPhone 4 CDMA cũ giá rẻ được rao bán trên các diễn đàn
iPhone 4 CDMA cũ giá rẻ được rao bán trên các diễn đàn rao vặt trong thời gian gần đây

Máy lại không có khe SIM nên không thể gắn SIM, và hiện chưa có cách nào để máy thực hiện cuộc gọi với các mạng trong nước. Theo những người bán, lô hàng này thuộc nhà mạng Sprint hoặc Verizon (Mỹ).

Được biết, mẫu điện thoại iPhone 4 - CDMA bán với giá 450.000 đồng có dung lượng bộ nhớ trong khá ít ỏi, khoảng 8GB.

Theo lời quảng cáo của người bán trên các diễn đàn rao vặt, với dung lượng “khiêm tốn” như vậy thì chiếc iPhone 4 có thể lưu được khoảng 1.000 bài hát.

Có nơi còn niêm yết giá 350 ngàn đồng cho chiếc iPhone 4 CDMA cũ
Có nơi còn niêm yết giá 350 ngàn đồng cho chiếc iPhone 4 CDMA cũ

Tuy nhiên việc mua dòng sản phẩm này người dùng phải hết sức cẩn thận, vì iPhone 4 đã ra đời từ khá lâu rồi. Đặc biệt với những chiếc iPhone 4 được bán ở tầm giá mấy trăm ngàn hầu hết đã qua sửa chữa, phải lựa chọn kỹ mới tìm được máy hoạt động tốt.

Ngay cả khi máy dùng ổn định thì pin cũng cũng không đủ lâu trong một ngày, có khi phải thay pin mới. Tuy nhiên, bù lại những rủi ro kể trên, người mua sẽ sở hữu một thiết bị giải trí khá tốt với giá không thể rẻ hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Tràn lan iPhone 4 có giá 450 ngàn đồng tại thị trường Việt Nam
    X