FPT Shop chính thức khai trương 80 khu trải nghiệm Macbook đạt chuẩn Apple toàn cầu

BongdaPlus
  10:05 ngày 13-03-2017
Từ tháng 3/2017, FPT Shop chính thức khai trương 80 khu trải nghiệm Macbook đạt chuẩn Apple toàn cầu. Đồng thời, FPT Shop cũng tặng quà tổng trị giá đến 1,6 tỷ đồng cho tất cả khách hàng chọn mua Macbook.
FPT Shop chính thức khai trương 80 khu trải nghiệm Macbook đạt chuẩn Apple toàn cầu
Khu trải nghiệm Macbook theo chuẩn Apple đã được áp dụng triển khai tại 80 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Đến với các cửa hàng này, bạn không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Mỗi khu vực trưng bày và bán sản phẩm đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về các sản phẩm, ứng dụng và công nghệ mới nhất từ Apple. 

Bạn có thể tìm thấy thông tin  điểm trải nghiệm gần nhất ngay tại website: //fptshop.com.vn/diem-trung-bay-MacBook-uy-quyen

FPT Shop chính đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam

Kể từ tháng 8/2016, FPT Shop đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, bán đầy đủ các sản phẩm của Apple bao gồm: iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch. Việc mở khu trải nghiệm Macbook theo đúng chuẩn Apple toàn cầulà một trong những nỗ lực của FPT Shop nhằm mang những trải nghiệm tối ưu nhất đến với các khách hàng của mình khi chọn tham quan, mua sắm tại hệ thống này thông qua khu trưng bày sản phẩm được thiết kế theo đúng chuẩn cao cấp của Apple cũng như dịch vụ hậu mãi 6 sao

Nhân sự kiện FPT Shop chính thức mở 80 khu trải nghiệm Macbook theo chuẩn Apple toàn cầu, FPT Shop sẽ tặng quà với tổng trị giá đến 1,6 tỷ đồng cho tất cả khách hàng chọn mua Macbook.

100% trúng quà trị giá đến 1,6 tỷ khi mua Macbook tại FPT Shop

Từ nay đến ngày 31/3, chọn mua Macbool tại FPT Shop, bạn sẽ có 100% cơ hội trúng 1 trong 4 món quà giá trị bao gồm: màn hình LG 27inch 4K trị giá 15.999.000 đồng, Apple Watch S1 Sport trị giá 8.999.000 đồng, Apple TV Gen3 trị giá 1.999.000 đồng và bộ Microsoft Office 365 trị giá 1.300.000 đồng.

Thiết thực hơn nữa, các tín đồ Táo khuyết sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc Macbook mơ ước với khoản trả trước chỉ 50% giá máy và hưởng 0% lãi suất trong thời gian trả góp, kỳ hạn đến 8 tháng.Đồng thời, bạn sẽ có 100% cơ hội được tặng đến 10.000.000 đồng khi mua trả góp Macbook tại FPT Shop trong tháng 3 này.
Từ khóa:fptapplefpt shop

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  X
  FPT Shop chính thức khai trương 80 khu trải nghiệm Macbook đạt chuẩn Apple toàn cầu
   X