Thiết bị số

 • Mẹo hay giúp tiết kiệm dữ liệu 3G khi dùng Facebook, Instagram

  Mẹo hay giúp tiết kiệm dữ liệu 3G khi dùng Facebook, Instagram
  Facebook hay Instagram được xem là một trong những ứng dụng tốn dữ liệu 3G nhiều nhất trên smartphone (chỉ sau xem video trực tuyến). Điều này đồng nghĩa với việc hóa đơn 3G mỗi tháng sẽ tăng lên đáng kể nếu thường xuyên sử dụng nó. Mẹo hay dưới đây sẽ giúp người dùng khắc phục điều này.
 • Ứng dụng Sarahah đánh cắp dữ liệu người dùng

  Ứng dụng Sarahah đánh cắp dữ liệu người dùng
  Theo The Intercept, ứng dụng gửi tin nặc danh Sarahah đánh căp dữ liệu người dùng. Được biết, Sarahah đang gây sốt trên cộng đồng mạng Quốc tế cũng như tại Việt Nam, ứng dụng này đạt hơn 300 triệu lượt tải chỉ trong một tuần.
 • Cách ngăn chặn người khác 'xài chùa' Wi-Fi

  Cách ngăn chặn người khác "xài chùa" Wi-Fi
  Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng mở khóa Wi-Fi. Điều này phần nào gây ảnh hưởng đến độ bảo mật cũng như tốc độ truy cập mạng của người dùng. Dưới đây là cách chặn người khác xài chùa Wi-Fi.
 • Facebook cho chèn logo nguồn tin để chống tin tức giả mạo

  Facebook cho chèn logo nguồn tin để chống tin tức giả mạo
  Andrew Anker, Giám đốc sản phẩm của facebook vừa tiết lộ, mạng xã hội này cho phép đặt logo của nhà xuất bản cùng với các bài viết trong phần Xu hướng và Tìm kiếm để chứng thực nguồn gốc của thông tin.
 • Google trình làng Android 8.0 với nhiều cải tiến

  Google trình làng Android 8.0 với nhiều cải tiến
  Mới đây, hãng Google đã cho ra mắt hệ điều hành mới dành cho các thiết bị di động mang tên Android 8.0 Oreo với nhiều cải tiến về trải nghiệm người dùng. Hệ điều hành mới sẽ sớm được các nhà sản xuất cập nhật.
 • Hàng loạt website Malaysia bị hack do in nhầm cờ tại SEA Games 29

  Hàng loạt website Malaysia bị hack do in nhầm cờ tại SEA Games 29
  Mới đây, một nhóm hacker được cho là của Indonesia đã tấn công, thay đổi giao diện hàng loạt website tại Malaysia vì sự cố in nhầm quốc kỳ của họ tại SEA Games 29.
 • Facebook Watch đe dọa sự độc tôn của Youtube

  Facebook Watch đe dọa sự độc tôn của Youtube
  Nền tảng video mới do facebook phát triển, Facebook Watch vừa được tung ra với tham vọng sẽ cạnh tranh được với dịch vụ chia sẻ Youtube của gã khổng lồ Google.
 • Laptop sở hữu 6GB RAM, chạy chip Intel giá chỉ 4,4 triệu đồng

  Laptop sở hữu 6GB RAM, chạy chip Intel giá chỉ 4,4 triệu đồng
  Mới đây, một nhà sản xuất tới từ Trung Quốc đã cho ra mắt mẫu laptop Jumper Ezbook 3 Pro giá rẻ mà sở hữu hình phần cứng khá ấn tượng. Cụ thể, máy sở hữu chip Intel Apollo Lake N3450, 6GB RAM, bộ nhớ 64GB, webcam 2MP mà giá chỉ 4,4 triệu đồng.
 • Apple bất ngờ khai tử iPod Nano và iPod Shuffle

  Apple bất ngờ khai tử iPod Nano và iPod Shuffle
  Mới đây, Apple đã gỡ iPod Nano, iPod Shuffle ra khỏi danh sách sản phẩm trên website và cửa hàng trực tuyến của hãng. Bên cạnh đó, Apple cũng đã giới thiệu iPod Touch thế hệ mới có nhiều cải tiến.
 • Microsoft Paint sắp bị khai tử

  Microsoft Paint sắp bị khai tử
  Mới đây, hãng Microsoft đã đưa ra thông báo: “Trong bản cập nhật tiếp theo, Windows 10 sẽ không còn hỗ trợ công cụ Paint nữa”. Như vậy, Microsoft Paint sẽ nói lời vĩnh biệt với người dùng sau 32 năm gắn bó.
 • Mẹo khôi phục lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone

  Mẹo khôi phục lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone
  Chưa kịp lưu hay vô tình xóa số điện thoại – tin nhắn quan trọng, lỡ tay xóa đi trò chơi ứng dụng yêu thích mà tạm thời không nhớ tên, những bức ảnh kỷ niệm bị xóa mất… người dùng iPhone vẫn có thể lấy lại chúng chỉ trong vài nốt nhạc.
 • Facebook cho phép người dùng tạo ảnh GIF

  Facebook cho phép người dùng tạo ảnh GIF
  Mới đây, Facebook đã cập nhật một tính năng khá thú vị mà có lẽ người dùng sẽ thích, đó là cho phép tạo hình động GIF trực tiếp từ camera. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được cập nhật cho một số ít người dùng Facebook Photos trên iOS.
Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X