5 phụ kiện Apple độc đáo nhất tại CES 2017

Đức Hiếu
  14:03 ngày 07-01-2017
Tuy Apple không tham dự Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2017 nhưng tại sự kiện vẫn tràn ngập những phụ kiện dành riêng cho các sản phẩm của Quả Táo.
5 phụ kiện Apple độc đáo nhất tại CES 2017
Các phụ kiện sản phẩm công nghệ của Apple do bên thứ ba thiết kế và sản xuất. Dưới đây, điểm ra 5 mẫu phụ kiện Apple nổi bật nhất tại CES 2017.

Vỏ case Incipio dành cho iPhone 7 mang trở lại lỗ cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Thiết kế Incipio khá mỏng với phần dưới dày hơn một chút bởi cung cấp đồng thời cổng cắm tai nghe và cổng sạc Lightning.

Cáp nguồn BreakSafe của Griffin dành cho máy tính MacBook và MacBook Pro chịu được tải 100W, có thể sử dụng thay thế như cổng sạc từ tính MagSafe khi tích hợp cổng USB Type-C.

Henge Docks mang đến CES 2017 nhiều lựa chọn cho MacBook Pro thế hệ mới. Mẫu dock đứng Vertical Dock cho phép dựng MacBook Pro giống như màn hình máy tính, trong khi mẫu dock ngang Horizontal Dock lại giữ an toàn cho máy tính.

Tích hợp 13 cổng nối gồm cả HDMI, USB Type-A và mạng dây Ethernet, các mẫu dock của Henge còn có cảm biến phát hiện máy tính được kết nối để thực hiện tác vụ một cách tự động.

CMRA giới thiệu mẫu dây đeo đặc biệt dành cho Apple Watch với camera tích hợp ngay trên dây, gồm cả camera trước và camera sau. Công ty cho biết, khách hàng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ nhưng sẽ nhận được sản phẩm vào cuối năm nay.

Cuối cùng, giải pháp đèn màu thông minh NanoLeaf của Aurora sẽ mang đến những ánh sáng rực rỡ được điều khiển thông qua ứng dụng cài sẵn trên điện thoại, và theo giai điệu âm nhạc nữa.

VIDEO: 5 phụ kiện Apple độc đáo nhất tại CES 2017

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
5 phụ kiện Apple độc đáo nhất tại CES 2017
    X