Dortmund sơ tán đại bản doanh vì… bột đường

HÀ BÌNH
  10:15 ngày 17-03-2017
Văn phòng của Dortmund nằm cách SVĐ Signal Iduna Park khoảng chừng 1km đã được sơ tán khẩn cấp, khi một nhân viên phát hiện một phong bì chứa đầy chất bột màu trắng ở buồng điện thoại.
Dortmund sơ tán đại bản doanh vì… bột đường
Ngay lập tức cảnh sát Đức cho thiết lập hàng rào an ninh để cách ly. Khoảng 40 lính cứu hỏa đã được điều đến để đề phòng các trường hợp có thể xảy ra. Màn sơ tán khẩn cấp của các nhân viên Dortmund ít nhiều gợi nhớ đến vụ tấn công bằng bào tử vi khuẩn bệnh than bên trong các phong bì vào năm 2001 tại Mỹ, mà hậu quả là 5 người vô tội bị thiệt mạng. Chất bột trắng khả nghi kia ngay lập tức được gửi đến xét nghiệm tại phòng thí nghiệm. 

Cũng may kết quả phân tích cho thấy đây chỉ là đường tinh luyện màu trắng. Mặc dù vậy Sascha Fligge, người đại diện của Dortmund, khẳng định CLB này sẽ hợp tác với cảnh sát để điều tra ai đã đứng sau trò đùa gây tâm lý hoang mang kể trên. Đây là vụ việc thứ hai trong vòng 1 tuần liên quan tới màn hù dọa các nhân vật, CLB thể thao.

Trước đó chủ tịch Florentino Perez của Real từng tá hỏa khi phát hiện gói bưu kiện chứa toàn chất bột trắng gửi đến phòng làm việc của mình tại SVĐ Bernabeu. Theo nhiều nguồn tin, đây rất có thể là màn khủng bố tinh thần từ các fan Napoli, sau khi chứng kiến đội bóng con cưng bị Real đánh bại với tổng tỷ số 6-2 tại vòng 1/8 Champions League năm nay.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Dortmund sơ tán đại bản doanh vì… bột đường
    X