Timo Werner úp mở khả năng chia tay RB Leipzig

DUY KHÁNH
  14:41 ngày 13-09-2017
Chủ tịch RB Leipzig, Oliver Mintzlaff xác nhận trước truyền thông việc xúc tiến gia hạn hợp đồng với Timo Werner trước nguy cơ mất chân sút này vào tay Real Madrid.
Timo Werner úp mở khả năng chia tay RB Leipzig
Mintzlaff chia sẻ: "Werner còn hợp đồng đến năm 2020 và cậu ấy là một phần của đội bóng. Hợp đồng của cậu ấy không có điều khoản giải phóng. Chúng tôi đang tham dự Champions League, điều đó có nghĩa chúng tôi có thể hỗ trợ cậu ấy tiếp tục phát triển. Mọi thứ vẫn đang khá dễ chịu".

Tuy nhiên, vị chủ tịch Leipzig thừa nhận Werner nhiều khả năng sẽ ra đi nếu đội bóng không được dự Champions League mùa tới. "Cậu ấy cần một môi trường lý tưởng để tiếp tục phát triển", ông nói. Mùa trước, Werner đã có bước thăng tiến vượt bậc khi đóng góp 25 bàn sau 36 trận cho Leipzig trên mọi mặt trận.

Trong khi đó, Werner không ngần ngại thổ lộ: "Tôi không thể hứa hẹn mùa tới tôi sẽ tiếp tục ở đây. Cho đến nay, tôi đã chơi rất tốt tại Leipzig. Tuy nhiên, tôi muốn được khoác áo một đội bóng lớn hơn". Đội bóng lớn trong mắt Werner là Real, Barca, Atletico, Tottenham, Arsenal, Chelsea, M.U, Man City hoặc Bayern.

Trả lời về việc gia hạn hợp đồng, tiền đạo này cho biết: "Tất nhiên tôi sẽ cân nhắc đề nghị gia hạn hợp đồng của Leipzig. Nếu bây giờ tôi từ chối, không có nghĩa tôi sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, cũng như việc ký mới 5 năm không có nghĩa tôi tiếp tục gắn bó với đội bóng này thêm 5 năm. Dòng chảy bóng đá quá nhanh đến nỗi bạn không biết mình ở nơi nào vào ngày mai".

Hiện Real dành sự quan tâm rất lớn cho Werner khi đội bóng này đang vướng vào cuộc khủng hoảng chân sút. Mùa Hè vừa qua, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bán cả Morata lẫn Mariano Diaz để bây giờ chỉ còn Benzema là chân sút khả dĩ. Và chính Zidane đã thừa nhận sai lầm vì bán Morata.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Timo Werner úp mở khả năng chia tay RB Leipzig
    X