Rangers bị đá bay ngay ở vòng sơ loại Europa League

Đỗ Trung
  07:54 ngày 05-07-2017
Rangers - đội bóng danh tiếng của Scotland đã bất ngờ bị CLB nhược tiểu Progres Niederkorn (Luxembourg) hất văng từ vòng sơ loại Europa League.
Rangers bị đá bay ngay ở vòng sơ loại Europa League
Có lợi thế 1 bàn từ chiến thắng tối thiểu trên sân nhà, Rangers tràn đầy tự tin khi hành quân tới sân của Progres. Tuy nhiên, đại diện Scotland đã gục ngã 0-2 một cách khó hiểu trước đội bóng Luxembourg. Những người lập công cho Progres là Emmanuel Francoise và Olivier Thill. 

Như vậy, mới chỉ ngay vòng sơ loại thứ nhất, Rangers đã phải nói lời từ biệt sân chơi danh giá thứ 2 châu Âu - kết quả đáng xấu hổ nhất trong lịch sử của đội bóng này. Trong quá khứ, Rangers đã từng giành á quân UEFA Cup (tên gọi cũ của Europa League) mùa 2007/08.

Fan Rangers đòi tấn công xe buýt đội nhà
Fan Rangers đòi tấn công xe buýt đội nhà

Chứng kiến thất bại sốc của đội nhà, người hâm mộ Rangers tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Một nhóm CĐV đã không thể kiềm chế được bản thân khi bao vây và có ý định tấn công xe buýt chở các cầu thủ cũng như ban huấn luyện. Một fan nhảy bổ ra la hét lớn: "Các người chẳng quan tâm đến thứ gì cả".

Đích thân HLV trưởng Pedro Caixinha đã phải xin lỗi người hâm mộ sau trận thua tủi hổ của Rangers để mong họ tha thứ. Nhờ sự can thiệp của cơ quan an ninh, đám đông đã nhanh chóng giải tán và không có bất cứ thiệt hại nào nghiêm trọng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Rangers bị đá bay ngay ở vòng sơ loại Europa League
    X