Romero bắt chính ở chung kết Europa League

Tam Phong
  11:36 ngày 13-05-2017
HLV Jose Mourinho xác nhận thủ thành Sergio Romero sẽ bắt chính trận chung kết Europa League chứ không phải David de Gea.
Romero bắt chính ở chung kết Europa League
Vào ngày 25/5 tới tại sân Friend Arena (Thụy Điển), M.U sẽ gặp Ajax ở trận chung kết Europa League. Trước trận đấu quan trọng quyết định việc M.U có thể giành vé dự Champions League 2017/18, HLV Jose Mourinho đã quyết định sử dụng Sergio Romero bắt chính thay vì David De Gea. 

Đây là quyết định rất khó khăn đối với Mourinho nhưng Romero đã bắt 11/14 trận của Quỷ đỏ tại đấu trường này. Chia sẻ với báo giới về vấn đề này, ông thầy người Bồ Đào Nha đã lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình.

"Họ là 2 thủ môn tuyệt vời và trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ thấy 2 thủ môn chung 1 CLB lại thân thiện với nhau như thế. Thông thường họ sẽ có những khoảng cách nhất định, Nhưng ở đây, họ rất ủng hộ nhau. Tôi chưa từng thấy vẻ mặt thất vọng của cả hai", Mourinho nhấn mạnh.

"Bởi vậy, tôi nghĩ là công bằng khi Romero được tham dự trận chung kết và De Gea sẽ chấp nhận điều đó. Đơn giản bởi De Gea cũng đã có 3 trận ở Europa League. Nếu M.U vô địch, cậu ấy cũng sẽ có huy chương. Nếu không có vấn đề gì từ bây giờ đến lúc đó, Romero sẽ chơi ở trận chung kết", cựu thuyền trưởng Chelsea nhấn mạnh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Romero bắt chính ở chung kết Europa League
    X