Inter mắc kẹt vì đợi Simeone

NHẬT ANH
  09:21 ngày 20-04-2017
Diego Simeone đang làm Inter khốn khổ. Lời hứa một ngày sẽ trở về của Simeone đang làm Nerazzurri bế tắc trong việc tìm ra một nhà cầm quân cho mùa giải tới.
Inter mắc kẹt vì đợi Simeone
Cho dù Inter đã đưa ra lời đề nghị “khủng” bao gồm mức lương 50 triệu euro/5 mùa và cả vai trò giám đốc thể thao, thì dường như chiến lược gia người Argentina vẫn nhất quyết chưa trở lại Inter. Giám đốc điều hành của Atletico Madrid, Clemente Villaverde, khẳng định tương lai của Simeone vào mùa tới vẫn sẽ là sân Vicente Calderon.

Như vậy có thể coi Nerazzurri đã tiếp tục thất bại trong việc tìm ra một người xứng đáng để ngồi lên chiếc ghế HLV trưởng sau khi Antonio Conte cũng lắc đầu cách đây vài tháng. Với việc Stefano Pioli gần như sẽ phải rời ghế vào cuối mùa này sau chuỗi trận bết bát, Inter sẽ buộc phải tìm ra một HLV trưởng mới. Đó sẽ là một người vừa phải đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, giúp Inter cán đích trong Top 3 mùa tới, đồng thời chấp nhận được viễn cảnh phải rời đi bất cứ lúc nào để dọn chỗ cho Simeone.

Dĩ nhiên, viễn cảnh này khiến không nhiều nhà cầm quân hứng thú với chiếc ghế HLV trưởng tại sân Giuseppe Meazza. Song với nguồn lực dồi dào của tập đoàn chủ sở hữu là Suning, Inter vẫn đang săn tìm những người thích hợp nhất cho tham vọng lớn của họ.

Mới nhất, Inter đang để mắt tới HLV Leonardo Jardim của AS Monaco. Ngoài ra Jogre Sampaoli của Sevilla cũng là một lựa chọn. Trong trường hợp có được một trong hai cái tên này, bài toán trên ghế huấn luyện của Inter sẽ được giải quyết. Nhưng như đã nói, Inter vẫn sẽ chưa thỏa mãn cho đến khi nào họ có được Simeone.

Pioli sẽ sang Fiorentina hoặc Trung Quốc 
Nếu phải rời Inter, HLV Pioli có thể sẽ trở lại Fiorentina, nơi ông từng chơi 6 năm trong sự nghiệp cầu thủ. La Viola gần như chắc chắn sẽ chia tay HLV Paulo Sousa trong Hè 2017. Một lựa chọn khác của HLV Pioli là sang CLB Jiangsu Suning (Trung Quốc), cũng thuộc sở hữu của tập đoàn Suning đang làm chủ Inter. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Inter mắc kẹt vì đợi Simeone
    X