Trao áo số 10 cho Dybala, Juventus gián tiếp cự tuyệt Barca

Quang Minh
  09:12 ngày 10-08-2017
BHL Juventus đã quyết định trao chiếc áo số 10 cho tiền đạo Paulo Dybala, như một hành động gián tiếp từ chối những lời đề nghị chuyển nhượng của Barca.
Trao áo số 10 cho Dybala, Juventus gián tiếp cự tuyệt Barca
Mùa giải trước Dybala khoác áo số 21 tại Juventus, chiếc áo từng gắn liền với tên tuổi của những huyền thoại đi trước như Zinedine Zidane và mới nhất là Andrea Pirlo. Tuy nhiên bước vào mùa giải 2017/18, tài năng trẻ người Argentina đã chia tay số áo này để khoác áo số 10, chiếc áo đấu đã bị bỏ trống ở mùa giải trước sau khi Paul Pogba chuyển sang M.U.

Đây cũng được coi là một hành động giữ chân Dybala, trong bối cảnh anh đang được liên hệ với Barca, nơi người đồng hương Lionel Messi đang thi đấu và nhiều lần đánh tiếng muốn được tái ngộ với cầu thủ 23 tuổi.

Chiếc áo số 10 của Juventus thuộc về Dybala
Chiếc áo số 10 của Juventus thuộc về Dybala

Như đã biết, chiếc áo số 10 luôn để dành cho những huyền thoại của đội chủ sân Juventus Arena. Trong quá khứ, Omar Sivori, Michel Platini, Roberto Baggio và Alessandro Del Piero là những ngôi sao lẫy lừng từng khoác áo số 10. Gần đây, Carlos Tevez, Pogba là những cầu thủ được vinh dự khoác lên mình chiếc áo đấu này và cũng để lại những dấu ấn rõ nét.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Dybala mặc áo số 10, số áo mà những người đồng hương Argentina nổi tiếng như Diego Maradona, Juan Roman Riquelme, Ariel Ortega, Messi đã và đang sử dụng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Trao áo số 10 cho Dybala, Juventus gián tiếp cự tuyệt Barca
    X