Khoẻ - đẹp

  • Bài tập giúp chị em có cặp chân thon

   Bài tập giúp chị em có cặp chân thon
   Cặp chân thon dài luôn là tiêu điểm của mọi ánh mắt, nó toát lên sự hấp dẫn của các bạn gái và cũng là niềm tự hào của không ít người.
  • Bài tập yoga bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào (Phần 3)

   Bài tập yoga bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào (Phần 3)
   Yoga đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa các chấn thương bằng cách tăng tính linh hoạt và tập trung. Yoga cũng có khả năng giúp giảm lo âu và tâm trạng xấu.
  • Bài tập yoga bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào ( Phần 2)

   Bài tập yoga bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào ( Phần 2)
   Yoga đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa các chấn thương bằng cách tăng tính linh hoạt và tập trung. Yoga cũng có khả năng giúp giảm lo âu và tâm trạng xấu.
  • Bài tập yoga bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào ( Phần 1)

   Bài tập yoga bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào ( Phần 1)
   Yoga đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa các chấn thương bằng cách tăng tính linh hoạt và tập trung. Yoga cũng có khả năng giúp giảm lo âu và tâm trạng xấu. Trong thực tế, yoga còn là bài tập bổ sung tuyệt vời cho các vận động viên tập các môn thể thao khác – từ khiêu vũ, bóng đá, bóng rổ...
  • Bụng thon sau 4 tuần

   Bụng thon sau 4 tuần
   Vóc dáng “thắt đáy lưng ong” vốn được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Vòng eo thon, dáng người đồng hồ cát luôn khiến các đấng mày râu bị mê hoặc. Rất ít người sinh ra đã được thừa hưởng hình thể trời cho này, hầu hết chị em phải tập luyện, gìn giữ mới có được vóc dáng như mong muốn.
  • Bài tập đơn giản cho tay thon gọn

   Bài tập đơn giản cho tay thon gọn
   Mỡ tích tụ dưới cánh tay khiến tay bạn mất tự tin. Những bài tập cho tay đơn giản dưới đây nhằm vận động phần cánh tay dưới đây sẽ giảm mỡ bắp tay, giúp chúng trở nên săn chắc hơn.
  • 15 phút mỗi ngày để đẹp như thiên thần Victoria's Secret

   15 phút mỗi ngày để đẹp như thiên thần Victoria"s Secret
   Ngoài những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, các thiên thần Victoria's Secret còn luyện tập hàng ngày để có thể giữ được thân hình bốc lửa và quyến rũ. Hãy cùng đến với bài tập của người đẹp Lindsay Ellingson.
  • Diện bikini bỏng mắt với vòng eo "con kiến"

   Diện bikini bỏng mắt với vòng eo "con kiến"
   Sở hữu vòng eo chuẩn mực là điều mọi phụ nữ đều mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên trì và nhẫn nại để tuân thủ chế độ tập luyện vă ăn kiêng khắc nghiệt để đạt được tham vọng sở hữu vóc dáng nuột nà.
  • "Bụng phẳng, eo thon" với những bài tập đơn giản

   "Bụng phẳng, eo thon" với những bài tập đơn giản
   Muốn có một "vòng 2" chuẩn như siêu mẫu thì bạn phải chăm vận động. Hãy tận dụng mọi lúc, mọi nơi có thể để vận động như đi thang bộ thay vì thang máy, đi bộ, dọn dẹp, làm vườn... Với mỗi hoạt động bình thường trong các công việc hàng ngày đang giúp bạn cải thiện "vòng 2" của mình đấy.
  • Tan biến stress với 10 phút yoga mỗi ngày

   Tan biến stress với 10 phút yoga mỗi ngày
   Yoga đặc biệt được chỉ định để hóa giải những rắc rối liên quan đến phản ứng stress.
  • 10 phút cho vòng eo thon thả

   10 phút cho vòng eo thon thả
   Vòng hai thon gọn luôn là niềm mơ ước của phái nữ. Lời khuyên cho những ai muốn có "vòng 2" thon thả là hãy kiên trì tập lâu dài thay vì dồn ép trong một thời gian ngắn. Bạn nên tập 3 lần/tuần cho cơ bụng làm quen với bài tập trong 1-2 tuần đầu rồi mới bắt đầu gia tăng số ngày tập sau đó.
  • 15 phút mỗi ngày để cuốn hút phái đẹp

   15 phút mỗi ngày để cuốn hút phái đẹp
   Tập thể hình sẽ đem lại một vóc dáng cân đối, một thể hình “cuồn cuộn cơ bắp”, là mơ ước của bao nhiêu chàng trai và là yếu tố có sức hấp dẫn đặc biệt đối với phái yếu.
  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X