Andy Carroll bị dọa “đánh gãy giò”

KHÁNH PHONG
  14:07 ngày 10-09-2017
Tiền đạo Andy Carroll đang phải sống trong những ngày căng thẳng nhất, khi một tên cướp mà anh góp phần tống vào tù, lớn tiếng đe dọa sẽ cử một băng nhóm tìm tới tận nhà anh để trả thù.
Andy Carroll bị dọa “đánh gãy giò”
Jack O’Brien, 22 tuổi, bị kết án 11 năm 3 tháng tù giam hồi tháng trước vì tội trộm cắp. O’Brien bị bắt sau khi Carroll báo cảnh sát việc anh bị 2 gã đi xe phân khối lớn áp sát trên đường với ý định giật chiếc đồng hồ trị giá hơn 20.000 bảng. Carroll may mắn chạy thoát khỏi 2 tên cướp mà anh tin là có mang theo súng và sau đó đã đứng ra nhận diện O’Brien khi được cảnh sát yêu cầu. Tên cướp còn lại hiện vẫn ở ngoài vòng pháp luật.

Nhưng mối đe dọa lớn với Carroll lại không phải là kẻ trốn thoát, mà là kẻ đã sa lưới. Không biết bằng cách nào, O’Brien đã kiếm được một chiếc điện thoại di động và nhờ đó hắn vẫn có thể liên lạc với đồng bọn từ trong tù. Một nguồn tin giấu tên nói với cảnh sát rằng O’Brien rất căm Carroll, cho rằng anh là lý do hắn phải ngồi tù, nên đã có kế hoạch cử một nhóm quái xế tới tận nhà tiền đạo của West Ham để “bẻ gãy giò” anh.

Những lời đe dọa của O’Brien khiến Carroll lo lắng tới mất ăn mất ngủ. Nguy cơ bị đánh gãy giò không đáng sợ bằng việc an nguy của gia đình anh bị ảnh hưởng. Carroll hiện đang sống cùng cô bạn gái Billi Mucklow, người đang mang thai và cậu con trai 2 tuổi Arlo Thomas Carroll. Ngoài việc kêu gọi sự bảo vệ từ cảnh sát, Carroll cũng phải tự tìm cách tăng cường an ninh cho bản thân và gia đình. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Andy Carroll bị dọa “đánh gãy giò”
    X