Balotelli đua mô tô trong sân bóng

Khương Thượng
  09:20 ngày 12-10-2017
Anh chàng Mario Balotelli lại vừa khiến các fan phải chú ý đến mình khi thử sức trên chiếc xe mô tô loại... dành cho trẻ em.
Balotelli đua mô tô trong sân bóng
Trên sân tập bóng, Mario Balotelli hớn hở lái xe motor loại dành cho trẻ con. Dù mới chập chững tập lái nhưng tiền đạo người Italia rất hào hứng, thậm chí, anh còn rủ rê 1 người bạn đua xe. Kết quả, Balotelli với khả năng điều khiển tốt hơn đã giành chiến thắng.

Năm 2011, Balotelli sau khi chán tậu các siêu xe hơi đã bê về garage một chiếc motor Harley Davidson bốn bánh để tiêu khiển. Sau khi đã có xe, việc tiếp đến là phải có một đường đua để trải nghiệm tốc độ. Và chân sút của Man City đã cho người san bằng vườn tược để làm một đường đua thật hoành tráng.

Super Mario còn cho lắp đèn quanh đường đua để có thể chơi được vào ban đêm. Một người bạn của Balotelli cho hay: "Cậu ấy rất yêu thể thao cho dù là bóng đá, bơi lội, karatedo hay judo. 

Tuy nhiên, tốc độ là môn thể thao tay trái mà cậu ấy yêu thích nhất. Balotelli có thể lái xe gầm rú suốt ngày”. Sau chuyện này, hãng Nintendo đã chọn Balotelli làm nhân vật trong trò game đua xe mới nhất.

Những hình ảnh về buổi tập xe thú vị của Balotelli:


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Balotelli đua mô tô trong sân bóng
    X