CR7 thuê luật sư của Mourinho

HÀ BÌNH
  07:45 ngày 14-09-2017
Cristiano Ronaldo đang đem tới sự bất ngờ cho nhiều người khi đùng đùng chấm dứt hợp đồng với công ty luật Baker & McKenzie. Càng bất ngờ hơn nữa khi CR7 nhanh chóng thuê luật sư có tiếng Jose Antonio Choclan, người từng có thời gian dài làm việc cho chính ông thầy cũ của CR7 là Jose Mourinho.
CR7 thuê luật sư của Mourinho
Theo nguồn tin trích dẫn trên tờ nhật báo El Mundo (Tây Ban Nha), không ai khác mà chính “siêu cò” Jorge Mendes đã tư vấn cho CR7 thuê Choclan. 

Thực tế, Choclan được nhắc khá nhiều đến trong giới luật sư ở Tây Ban Nha về khả năng tháo gỡ khó khăn cho thân chủ gặp rắc rối với thuế. Bản thân Mourinho khi còn dẫn dắt CLB hoàng gia Tây Ban Nha tỏ ra rất tin tưởng với Choclan về khả năng xử lý những vấn đề phát sinh từ các khoản thuế. 

Với CR7, ngôi sao này đúng là đang nhấp nhổm không yên trước cáo buộc từ cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đã không nộp 14,7 triệu euro. Đây là số tiền anh có được từ hợp đồng bản quyền hình ảnh từ năm 2011 đến năm 2014. Chi tiết hơn, CR7 đã qua mặt cơ quan thuế vụ khi bật đèn xanh cho các cộng sự chuyển khoản tiền trên tới một công ty ở quần đảo British Virgin, nơi được ví von là “thiên đường trốn thuế”. Trong phiên xử diễn ra hồi cuối tháng 7 vừa qua, CR7 từng lớn tiếng khẳng định không hề làm điều gì trái pháp luật. Mặc dù vậy với rắc rối vẫn còn đeo bám, CR7 đã thuê luật sư Jose Antonio Choclan với hy vọng sẽ giúp anh thoát khỏi sự vụ tai tiếng này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
CR7 thuê luật sư của Mourinho
    X