FIFA làm mất 6 chiếc đồng hồ đắt tiền

TRANG ANH
  09:46 ngày 12-01-2017
6 chiếc đồng đồ có giá trị 10.000 bảng/chiếc mà hãng đồng hồ nổi tiếng Hublot trao cho FIFA để tặng kèm các danh hiệu trong lễ trao giải FIFA The Best mới đây đã biến mất một cách khó hiểu. Thông tin này được đích thân người phát ngôn của FIFA xác nhận.
FIFA làm mất 6 chiếc đồng hồ đắt tiền
Người đại diện của FIFA cho biết đã có một sơ hở nào đó trong quá trình vận chuyển 6 chiếc đồng hồ từ đại bản doanh của FIFA tới đài truyền hình Zurich. Rốt cuộc là vào thời khắc phải trao đồng hồ cho người chiến thắng, không hiểu vì lý do gì mà số đồng hồ đắt tiền đó đã “lạc trôi” đâu mất. FIFA đã huy động một lực lượng khá đông đi tìm, rà soát lại các khâu vận chuyển nhưng vẫn không rõ số đồng hồ trị giá tổng cộng 60.000 bảng này đang ở chỗ nào.

Dường như FIFA luôn có duyên dính líu vào những vụ bê bối liên quan tới… đồng hồ. Vào dịp World Cup 2014, LĐBĐ Brazil từng gửi tặng toàn bộ các quan chức FIFA và người đứng đầu 32 liên đoàn bóng đá góp mặt tại World Cup mỗi người một chiếc đồng hồ nhãn hiệu Parmigiani, trị giá 16.000 bảng/chiếc. Tuy nhiên, vào tháng 11/2015, Ủy ban đạo đức của FIFA đã yêu cầu tất cả những người được LĐBĐ Brazil tặng đồng hồ phải trả lại vì giá trị của “gói” quà tặng này lên tới 1,1 triệu bảng, quá cao so với… mức tình cảm.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
FIFA làm mất 6 chiếc đồng hồ đắt tiền
    X