Gái lạ “bay đêm” cùng Rooney từng cặp Fellaini

HÀ BÌNH
  08:53 ngày 11-09-2017
Sau vụ scandal bị cảnh sát bắt cùng Wayne Rooney vì lái xe trong tình trạng say rượu, cô ả chịu chơi Laura Simpson tiếp tục gây ồn ào khi tuyên bố mình từng cặp kè Marouane Fellaini.
Gái lạ “bay đêm” cùng Rooney từng cặp Fellaini
Với ngoại hình khá lôi cuốn, nên Laura nhanh chóng được ngôi sao người Bỉ để mắt tại hộp đêm Sakura hồi mùa Hè năm 2014. Chỉ sau một hồi tán tỉnh, Laura đã ngã vào vòng tay anh chàng tiền vệ có mái tóc xù từ lúc nào không hay. 

Theo lời “bật mí” của Laura trước mấy cô bạn, Fellaini quả thực đã đem lại những giây phút tuyệt vời khó quên. Thậm chí, Laura có dạo đã từng mơ mộng về “trận chung kết trong mơ” với ngôi sao của Man United. Mặc dù vậy mọi chuyện sau đó lại diễn ra chẳng theo như ý muốn của Laura. 

Trớ trêu hơn nữa cuộc tình mới manh nha giữa Fellaini và Laura lại rơi vào cảnh giữa đường đứt gánh bởi lý do khá lãng xẹt. Số là trong một lần tới nhà Fellaini như đã hẹn, Laura đã mua một chiếc bánh hamburger ở cửa hiệu bán đồ ăn nhanh McDonald’s. 

Ngay khi Laura xuất hiện, Fellaini ngay lập tức lôi tuột Laura đến bể bơi đã có đám bạn đang đùa nghịch trong tiếng nhạc từ dàn âm thanh khủng. Trong khi Laura chưa kịp định thần, Fellaini đã đẩy Laura ngã nhào xuống bể bơi. 

Báo hại bữa tiệc dưới nước đã phải gián đoạn vì sốt cà chua của chiếc bánh hamburger làm bẩn bể bơi. Nổi khùng vì sự có do Laura gây ra, Fellaini đã đùng đùng đuổi cô nàng này về và cắt đứt quan hệ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Gái lạ “bay đêm” cùng Rooney từng cặp Fellaini
    X