James Rodriguez thích "điêu khắc" cơ thể người khác

LÂM PHONG
  08:30 ngày 12-01-2017
Dù sở hữu vẻ ngoài soái ca và body chuẩn chỉnh, nhưng James Rodrgiez lại không có nhu cầu tập tành làm người mẫu giống như những cầu thủ điển trai khác. Tiền vệ của Real Madrid dành toàn bộ thời gian rỗi của mình để học nghề… điêu khắc cơ thể người khác.
James Rodriguez thích "điêu khắc" cơ thể người khác
Nghe thiên hạ đồn James đã nhận quái kiệt xăm hình Rodrigo Alvarez làm thầy cách đây không lâu và sau một thời gian rèn luyện tay nghề, James rốt cuộc cũng có tác phẩm đầu tiên, trên chính cơ thể người thầy của mình.

Anh vừa khoe lên Instagram của mình quá trình xăm vào cổ tay Rodrigo Alvarez số 10 (số áo của James tại Real và ĐT Colombia). Tác phẩm hoàn tất và xét về giá trị thẩm mỹ thì nó không tệ chút nào. Chỉ có điều có lẽ do tay nghề còn non nên thời gian James hoàn tất tác phẩm đầu tiên của mình khá lâu: Những… 113 phút, bao gồm cả thời gian phác họa, đi kim, đánh bóng. 

James không phải cầu thủ đầu tiên vừa xăm, vừa thích xăm cho người khác. Ngôi sao tiên phong trong phong trào này là cựu cầu thủ của Liverpool, Daniel Agger. Không lâu sau khi Agger rời Liverpool, The Kop lại phát hiện thêm một cầu thủ khác của họ cũng là thợ xăm: Hậu vệ Martin Skrtel. Thậm chí Skrtel còn là học trò của nghệ nhân Will Holmes.

Trong lễ kỷ niệm thảm họa Hillsborough năm ngoái, nghệ nhân Will Holmes hứa xăm hình miễn phí cho 96 CĐV The Kop (tượng trưng cho 96 nạn nhân thiệt mạng). Do quá tải, Homes đã nhờ Skrtel xăm hộ vài khách và hậu vệ này rất tự tin thể hiện tay nghề của mình. Ở La Liga, Lionel Messi mới đây cũng bắt đầu tập tọe học nghề xăm cho người khác.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
James Rodriguez thích "điêu khắc" cơ thể người khác
    X