Laura Simpson lập mưu tiếp cận Rooney từ trang cá nhân của Coleen

Khương Thượng
  16:45 ngày 09-09-2017
Laura Simpson bắt đầu lén lút theo dõi các trang cá nhân của Coleen 6 tuần trước khi xảy ra bê bối đình đám. Chính việc cô nắm rõ lịch trình du lịch của Coleen đã giúp Laura tiếp cận với Wayne Rooney một cách có chủ đích.
Laura Simpson lập mưu tiếp cận Rooney từ trang cá nhân của Coleen
6 tuần trước, Laura Simpson đã biết được Coleen rời nước Anh để đi nghỉ mát dài ngày thông qua trang cá nhân của chính vợ Rooney. Kể từ thời điểm đó cho tới khi xảy ra vụ việc Rooney lái xe của Laura để chở cô về nhà rồi bị cảnh sát bắt hôm 1/9, người phụ nữ 29 tuổi đã lên chi tiết để tiếp cận anh chàng này.

Đúng thời điểm đó, một người bạn của Laura được mời tới tham dự bữa tiệc của hậu vệ Wes Brown. Tại đây, cựu cầu thủ M.U đã thuê phòng VIP trong quán bar Bubble Room ở Alderley Edge (Manchester) và mời rất nhiều bạn bè đồng đội cũ đến chung vui, chia tay anh trước khi chuyển tới Ấn Độ thi đấu. Tất nhiên Rooney cũng được mời và biết được thông tin đó, Laura đã làm mọi cách để thuyết phục bạn đưa đi cùng.

Laura Simpson
Laura Simpson

Nhờ kinh nghiệm thu thập được từ các mối quan hệ trước đó với giới cầu thủ, Laura lựa chọn trang phục sexy hết cỡ để thu hút sự quan tâm của Rooney. Với việc đã chung sống quá lâu với Coleen và bà xã kinh qua 3 lần sinh nở, ngôi sao 31 tuổi dễ dàng mắc vào cái bẫy của Laura.

Khi cô đến bữa tiệc thì Rooney đã chuếnh choáng hơi men. Ấn tượng với thân hình bốc lửa của Laura, Rooney đã bám riết lấy cô nàng và hỏi chuyện không ngớt. Thậm chí Rooney còn đòi sờ vào bầu ngực của Laura để xem là thật hay là giả.

“Tôi đến quán vào 10 giờ tối. Chúng tôi (Rooney) gặp nhau và nói chuyện, cười đùa. Anh ấy không ngớt nói những từ thán phục bộ ngực của tôi và hỏi kích cỡ của chúng. Anh ấy hỏi liệu ngực tôi có phải là thật hay đã được chỉnh sửa. Rooney đề nghị được kiểm tra thật giả xem sao”, Laura tiết lộ.

Thậm chí, Laura còn quả quyết là nếu không bị cảnh sát bắt, cô và Rooney đã có buổi tối "tới bến" với nhau chứ không chỉ là có việc mơn trớn nhau từ trong quán ra tới chỗ đậu xe.

Theo như một vài người bạn của Laura, cô luôn tự coi mà mình là "bản sao hoàn hảo của Coleen". Cách ăn mặc (đồ công sở hay bikini), sử dụng túi xách và kiểu tạo dáng của Coleen luôn được Laura sao chép một cách hoàn hảo.

Coleen vẫn tha thứ cho chồng
Coleen vẫn tha thứ cho chồng

Trong khi Laura đang âm thầm bán những thông tin liên quan tới câu chuyện của cô với Rooney thì Coleen đã quyết định tha thứ cho chồng. Một trong những nguyên nhân khiến Coleen quyết định làm như vậy vì không muốn 4 đứa con (tính cả bào thai trong bụng) không có cha và Rooney cũng chưa (kịp) có hành động quá giới hạn với Laura.

Bản thân Rooney cũng thề thốt sẽ hạn chế nhậu nhẹt miễn là Coleen cũng đừng đi du lịch quá nhiều và dành thời gian ở bên anh. Dù vậy, nhiều fan cho rằng Rooney đâu phải lần đầu léng phéng với gái lạ sau lưng vợ. Chính vì thế mà lý do Rooney đưa ra là không thuyết phục.

Ngoài việc không bị Coleen trừng phạt thì BLĐ Everton cũng quyết định tạm không đưa ra án kỷ luật với cựu cầu thủ M.U. Án phạt cho Rooney sẽ được đưa ra sau khi có phán quyết cuối cùng của Tòa án vào ngày 18/9.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  Laura Simpson lập mưu tiếp cận Rooney từ trang cá nhân của Coleen
   X